01h45 ngày 23/7, Tranmere vs Everton: Đẳng cấp ngoại hạng

Hơn hẳn cả về đẳng cấp lẫn lực lượng, Everton sẽ không mấy khó khăn trong việc đè bẹp đối thủ có thực lực yếu như Tranmere trong trận giao hữu đêm nay, dù phải làm khách tại Prenton Park…

Vượt trội về đẳng cấp, Everton (trái) sẽ không khó giành chiến thắng ngay trên sân của Tranmere

Vượt trội về đẳng cấp, Everton (trái) sẽ không khó giành chiến thắng ngay trên sân của Tranmere

Everton đã trải qua một mùa giải tương đối thành công khi đứng thứ 5 trên BXH tại Premier League 2013/14. Hơn nữa, Everton còn không bị chảy máu lực lượng khi giữ chân thành công một số trụ cột như Seamus Coleman, Gareth Barry…  Đây thực  sự  là tín hiệu lạc quan để thày trò Roberto Martinez kỳ vọng vào thành công ở mùa giải mới. Và để cụ thể hóa cho mục tiêu kể trên, Everton cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng qua màn chạy đà bằng những loạt trận giao hữu. Cũng nói thêm, trước khi đụng độ với Tranmere, Everton đã “mở hàng” bằng thắng lợi 1-0 trước đối thủ tới từ Áo, Ebner Sollenau. 
Trái với Everton, Tranmere đã đem lại sự thất vọng cho NHM khi bị tụt hạng từ giải hạng Hai Anh (League One) xuống giải hạng Ba nước này (League Two) sau mùa giải vừa qua. Đã vậy, Tranmere còn vừa trải qua 2 thất bại liên tiếp trong 2 trận giao hữu trước Marine (thua 1-2) và Rhyl FC (thua 1-3). Dẫu có mơ mộng đến mấy, cũng chẳng có một CĐV nào của Tranmere dám tin vào thắng lợi trước đội bóng tới từ Premier League. 
Cần nhấn mạnh, ngoài lực lượng và đẳng cấp hơn hẳn, Everton còn đang có phong độ ấn tượng trên sân khách: thắng 5/6 trận mới nhất. Trong khi đó, Tranmere lại hụt hơi ngay cả trên sân nhà khi chỉ thắng 2/8 trận vừa qua. Từng đánh bại Tranmere ở 3 trong 4 lần so tài trước đây, Everton sẽ lại tận hưởng niềm vui ở trận tới.
THÔNG TIN XUNG QUANH
– Tranmere đã thua 4/6 trận mới đây nhất theo châu Á.
– Theo châu Á, Everton đã thắng 8/11 trận trở lại đây. 
– Qua 5 trận trên sân nhà, Tranmere mới thắng 1 trận.
– Everton thắng 4/5 trận xa nhà vừa qua.
– Tranmere đã thua 3/5 trận mới đây trên sân nhà theo châu Á.
– Everton thắng 4/6 trận xa nhà vừa qua theo châu Á.

ĐẶC BIỆT
Chẵn bàn thắng: 5/9 trận gần đây nhất trên sân nhà của Tranmere khép lại với tổng bàn thắng là số chẵn. 4/5 trận làm khách của Everton gần đây cũng có tổng bàn thắng chia hết cho 2. Trận này nhiều khả năng sẽ chẵn bàn thắng.
3 bàn trở lên: 5/6 trận vừa qua của Tranmere cùng với 7/12 trận gần nhất của Everton đã khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Trận đấu đêm nay tại Prenton Park sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng?

DỰ  ĐOÁN: 1-3

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …