Bốc thăm vòng 4 cúp Liên đoàn: Man City, Liverpool, Chelsea gặp thử thách

Trong khi Man City, Liverpool và ĐKVĐ Chelsea đều phải gặp những đối thủ đến từ giải Ngoại hạng ở vòng 4 cúp Liên đoàn thì M.U và Arsenal chỉ phải đối đầu với đại diện ở hạng dưới.

Man City sẽ gặp thử thách Crystal Palace ở vòng 4 cúp Liên đoàn

Man City sẽ gặp thử thách Crystal Palace ở vòng 4 cúp Liên đoàn

Ngay khi loạt trận tại vòng 3 cúp Liên đoàn kết thúc vào rạng sáng nay (24/9), FA đã tiến hành bốc thăm vòng 4 và các ông lớn sẽ gặp các thử thách lớn hơn với kết quả chia cặp dưới đây.

Man City sẽ có dịp tái ngộ Crystal Palace – đối thủ mà họ đã phải chật vật mới giành được chiến thắng 1-0 ở vòng 5 giải Ngoại hạng Anh 2015/16. ĐKVĐ Chelsea sau khi đè bẹp Walsall với tỷ số 4-1 sẽ có chuyến làm khách trước đội bóng khó chơi Stoke City.

Trong khi đó,  Liverpool sẽ gặp tiếp CLB đang xếp ngay sau họ trên BXH giải Ngoại hạng Anh mùa này là Bournemouth. Còn nhớ ở trận đấu tại vòng 2 giải Ngoại hạng Anh, “Lữ đoàn đỏ” dù được thi đấu trên sân nhà Anfield nhưng cũng chỉ thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Bournemouth.

Khác với “hoàn cảnh” của 3 đội bóng trên, M.U và Arsenal được đánh giá có nhiều cơ hội lọt vào vòng tiếp theo khi đối thủ của họ chỉ là Middlesbrough và Sheffield Wednesday.

 Lịch thi đấu vòng 4 cúp Liên đoàn (ngày 27 và 28/10)
Man City vs Crystal Palace
Liverpool vs AFC Bournemouth
M.U vs Middlesbrough
Everton vsNorwich City
Southampton vs Aston Villa
Sheffield Wednesday vs Arsenal
Hull City vs Leicester City
Stoke City vs Chelsea

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …