Đội bóng của Ryan Giggs chơi trội nhất giải hạng 8 Anh

CLB hạng 8 của Anh, Salford City do Ryan Giggs và các đồng đội của anh sở hữu đang dần thực hiện tham vọng thăng hạng bằng cách mạnh tay chiêu mộ nhân tài khi dùng mức lương “khủng” để câu kéo.

Những ông chủ của Salford đang chơi khá trội tại giải hạng 8 Anh

Những ông chủ của Salford đang chơi khá trội tại giải hạng 8 Anh

Như đã biết, hồi tháng 3 vừa qua, cựu tiền vệ Ryan Giggs đã hợp tác cùng các cựu cầu thủ M.U: Gary Neville, Phil Neville, Paul Scholes và Nicky Butt để mua lại CLB Salford City – đội bóng đang thi đấu ở Giải Division One North (hạng 8 nước Anh).
Sau khi chính thức sở hữu đội bóng có trụ sở ở ngoại ô thành Manchester, những cầu thủ thuộc “thế hệ Vàng năm 1992” của M.U đã thể hiện rõ quyết tâm đưa Salford City vươn lên những giải đấu cao hơn của nước Anh.
Để thực hiện tham vọng này, mới đây Salford City đã ký hợp đồng với chân sút Gareth Seddon từ Chester. Cầu thủ 34 tuổi này được hưởng mức lương 600 bảng/tuần, một con số kỷ lục trong khuôn khổ giải đấu này. Trong lịch sử, chưa có đội bóng nào tại giải hạng 8 dám “đãi ngộ” như thế để sở hữu nhân tài.
Gareth Seddon hưởng mức lương 600 bảng/tuần tại Salford City
Với độ chịu chơi của Salford City, hầu hết các đội bóng tại Division One North đều tỏ ra lo ngại rằng đội bóng do các cựu cầu thủ M.U làm chủ sẽ là một thế lực tuyệt đối và sẽ sớm thoát khỏi cảnh bán chuyên để đi lên chuyên nghiệp.
Phát ngôn viên của giải Division One North cho biết: “Mất khá nhiều tiền cho việc trả lương, nhưng các cựu cầu thủ M.U đã tiết lộ rằng họ sẽ không vội vàng và có ý định xây dựng đội bóng một cách từ từ, bằng việc kết hợp giữa những cầu thủ trẻ và cầu thủ có kinh nghiệm”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …