ĐT Anh nhắm Guardiola thay Hodgson

Theo The Sun, LĐBĐ Anh (FA) đang lên kế hoạch mời HLV Pep Guardiola (Bayern Munich) về dẫn dắt ĐT Anh thay cho chiến lược gia cao tuổi Roy Hodgson.

HLV Guardiola đã giành được nhiều thành tích tại cấp CLB

HLV Guardiola đã giành được nhiều thành tích tại cấp CLB

Hiện tại, hợp đồng giữa HLV Roy Hodgson với FA chỉ còn hiệu lực đến hết VCK EURO 2016. Việc chiến lược gia 68 tuổi này có được gia hạn hay không phụ thuộc rất lớn vào thành tích của ĐT Anh trên đất Pháp vào mùa Hè tới.

Trong quãng thời gian HLV Hodgson nắm quyền kể từ năm 2012, ĐT Anh không giành được thành tích nào đáng chú ý. Kết quả tốt nhất của “Tam Sư” chỉ là lọt tới vòng tứ kết EURO 2012. Còn tại World Cup 2014 ở Brazil, ĐT Anh đã thi đấu không thành công và trở thành đội đầu tiên bị loại.

Rõ ràng, nếu Hodgson không thể cải thiện thành tích cho ĐT Anh ở VCK EURO 2016, FA rất khó để tiếp tục hợp tác với ông. Theo The Sun, cái tên Pep Guardiola đang được FA nhắm đến để thế chỗ Hodgson. Lúc này, giao kèo giữa Guardiola và Bayern Munich chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2016.

Tuy vậy, cơ hội để FA thành công là không nhiều bởi BLĐ Bayern đã lên kế hoạch giữ chân Guardiola. Thậm chí, kênh truyền hình beIN cho biết, Guardiola đã nhận lời dẫn dắt Man City kể từ mùa giải 2016/17.

About Left Hand Jobs

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …