FA hết lòng giúp đỡ Hodgson trong nhiệm vụ cách mạng ĐT Anh

LĐBĐ Anh đang cho soạn thảo một bản báo cáo dày 384 trang về chiến thuật ĐT Anh tại World Cup vừa qua để hướng tới VCK EURO 2016.

HLV Hodgson được hỗ trợ nhiệt tình

HLV Hodgson được hỗ trợ nhiệt tình

Các HLV và chuyên gia phân tích xứ sương mù đã tập trung tại trụ sở LĐBĐ Anh St George’s Park suốt từ khi ĐTQG nước này rời World Cup 2014 để bắt tay vào nghiên cứu những màn trình diễn của các “chú sư tử non” trên đất Brazil.
Thông qua đó, những báo cáo chi tiết về mỗi trận đấu đã được chuyển tới đầu não là thiên tài phân tích Mike Rigg, người sẽ đánh giá chung các vấn đề chiến thuật cũng như từ đó đề ra các phương án giải quyết cho ĐT Anh.
Một màn hình chiếu phim khổng lồ cũng được lắp đặt tại trung tâm St George’s để phục vụ công tác nghiên cứu cho một nhóm gồm hơn 30 người, chia thành từng cặp phân tích kỹ lưỡng mỗi trận đấu cụ thể. HLV đội U20, Aidy Bothroyd và đội U21, Gareth Southgate cũng có trách nhiệm cung cấp thêm tài liệu và bổ sung cho bản báo cáo nói trên.
Tài liệu này cũng chỉ ra những khác biệt giữa các đội bóng châu Âu và Nam Mỹ, cũng như cách vận dụng kỹ thuật vào lối chơi sao cho tìm ra phương án tiếp cận các giải đấu lớn phù hợp nhất với “Tam sư”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …