Hodgson dọa loại Welbeck vì chấn thương quá nhiều

HLV Roy Hodgson lo ngại rằng cậu học trò Danny Welbeck có thể đánh mất suất tham dự VCK EURO 2016 vì những chấn thương dai dẳng.

Welbeck đã không thi đấu cho ĐT Anh từ tháng 3

Welbeck đã không thi đấu cho ĐT Anh từ tháng 3

Tiền đạo CLB Arsenal đã không thể thi đấu một trận nào kể từ tháng 5 vì chấn thương đầu gối và mới đây đã phải tiến hành phẫu thuật và có thể phải nghỉ thi đấu thêm nửa năm. Điều đó khiến Hodgson phải thừa nhận rằng ông lo lắng cho vị thế của anh tại ĐTQG.
“Welbeck đang khiến tôi lo ngại”, nhà cầm quân 68 tuổi nói. “Cậu ấy đã không chơi bóng cho ĐT Anh kể từ tháng 3, và cho Arsenal từ tháng 4. Giờ thì tôi nghe người ta nói rằng cậu ấy còn phải nghỉ 6 tháng nữa. Tôi chỉ biết hy vọng Danny sẽ hồi phục nhanh và sớm trở lại”.
Trong tay Hodgson vẫn còn những tiền đạo chất lượng như Kane hay Vardy
“Tất nhiên, chúng tôi vẫn có kế hoạch B. ĐT Anh đang cố gắng mở rộng phạm vi lựa chọn, nhằm tạo ra một đội ngũ thiện chiến gồm khoảng 30 con người chất lượng nhất, sao cho dù các giải đấu lớn có bắt chúng tôi phải triệu tập toàn bộ 30 người này cũng chẳng thành vấn đề”.
“Nhưng quả thật là thiếu may mắn nếu như cùng lúc mất 2 hoặc 3 cầu thủ ở cùng một vị trí”, Hodgson chuyển sang tình trạng của Daniel Sturridge, cũng là một chân sút chủ lực của ĐT Anh. “Daniel đã nghỉ gần 1 năm rồi. Cậu ấy và Danny luôn được tôi ưu tiên, bởi tôi biết họ tài năng như thế nào. Nhưng nếu như những Jamie Vardy, Harry Kane hay Theo Walcott vẫn thi đấu thường xuyên, thật khó để chúng ta nhắc tới những người chẳng bao giờ thấy mặt”.

Bên cạnh đó, HLV của Tam sư đang chờ đợi tài năng trẻ Jack Grealish của Aston Villa đưa ra lựa chọn giữa ĐT Anh và Ireland: “Tôi không rõ Jack còn chờ đợi điều gì. Tôi mong cậu ấy sẽ chọn ĐT Anh, và chúng tôi sẽ chào đón cậu ấy. Tôi sẵn lòng nói chuyện với cậu ấy, với HLV ở CLB cũng như cha mẹ cậu ấy nữa”.
VIDEO: Wayne Rooney: Thà đổi kỷ lục để lấy chức vô địch
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …