Liverpool và tuyển Anh sẽ mất Sturridge lâu hơn dự kiến

Chấn thương của Daniel Sturridge đang diễn biến khá phức tạp. Tiền đạo của Liverpool thậm chí có thể sẽ không kịp bình phục trước trận gặp Swansea tại Premier League ngày 16/9 tới.

Sturridge trong màu áo tuyển Anh

Sturridge trong màu áo tuyển Anh

Chân sút 24 tuổi của Lữ đoàn Đỏ đã trở về thành phố Cảng sau khi không thể góp mặt cùng Tam sư cho trận vòng loại World Cup với Moldova vào rạng sáng nay.
Cựu tiền đạo Chelsea gặp phải một chấn thương háng kể từ trận đấu với M.U tuần trước. Dù đã được chẩn đoán là không quá nghiêm trọng, nhưng theo những diễn biến mới nhất, có vẻ như Sturridge sẽ phải nghỉ lâu hơn dự kiến.
Sắp tới đây, tiền đạo mang áo số 15 của “Lữ đoàn Đỏ” sẽ trải qua quá trình điều trị với các bác sĩ tại CLB, trước khi kết luận chính thức về mức độ chấn thương của anh được đưa ra. HLV Roy Hodgson hiện vẫn hy vọng cầu thủ đang thi đấu “vào phom” của đội chủ sân Anfield có thể góp mặt cùng ĐT Anh trong chuyến hành quân tới Kiev ngày 10/9 tới.
Hodgson tỏ ra khá bi quan về chấn thương của Sturridge
Tuy vậy, khả năng ấy là rất thấp. Thậm chí, cơ hội để Sturridge kịp trở lại trong trận đấu với Swansea cùng Liverpool tại sân Liberty ngày 16/9 còn chưa có gì đảm bảo. HLV của Tam sư rầu rĩ: “Chúng ta phải thực tế. Sturridge đang nỗ lực hết mình để trở lại.”
“Cậu ấy đã vô cùng thất vọng khi bị chấn thương. Cậu ấy muốn tham gia với chúng tôi, và đã hy vọng sẽ kịp thời bình phục”, Hodgson tiếp tục trao đổi về cậu học trò. “Nhưng sự thực là qua những biểu hiện ban đầu, sẽ thật khó để cậu ấy kịp bình phục vào thứ Ba, hay thậm chí là thứ Bảy tới”.
“Dù sao, chúng tôi vẫn hy vọng sức trẻ sẽ giúp cậu ấy sớm hồi phục. Tôi sẽ chờ tin tức tốt lành vào ngày Chủ Nhật. Tuy vậy, tôi vẫn phải thừa nhận mình khá bi quan về chấn thương của cậu ấy”, Hodgson khép lại cuộc nói chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …