Mục tiêu của M.U mừng phát khóc khi được lên tuyển

Trong khi không ít ngôi sao của bóng đá hiện đại giã từ đội tuyển sớm hoặc từ chối làm nghĩa vụ quốc gia, thì những giọt nước mắt của sao trẻ Southampton đã trở thành một ngoại lệ đáng quý.

Biểu cảm đáng trân trọng của Shaw

Biểu cảm đáng trân trọng của Shaw

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo “The Saints”, Luke Shaw cuối cùng đã được HLV Roy Hodgson triệu tập vào ĐTQG chuẩn bị cho trận giao hữu với Đan Mạch vào tuần tới.
Ý nghĩa của lần triệu tập này không chỉ đơn thuần là màn ra mắt “Tam sư”, bởi ai cũng hiểu khi VCK World Cup đã gần kề, những nhân tố được Hodgson sử dụng lần này chắc chắn cũng đã nằm trong kế hoạch của ông trên đất Brazil Hè tới.
Từ trái qua: Rodriguez, Shaw, Lallana, tài năng trẻ Ward-Prowse và Lambert
Hậu vệ 18 tuổi đã được HLV Mauricio Pochettino gọi tới sân tập và thông báo tin mừng. Thậm chí khi được mẹ gọi điện chia vui, anh đã không kiềm chế được những giọt nước mắt vui sướng. Cảm xúc ấy của Shaw được bộc lộ quá trong sáng và tự nhiên, điều rất hiếm thấy trong bóng đá hiện đại.
Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, M.U từng cố gắng chiêu mộ Shaw với giá 22 triệu bảng nhưng không thành công. Hiện tại 2 đội bóng nhà giàu Man City và Chelsea vẫn đang theo dõi sát sao ngôi sao “tuổi teen” này. Cùng với 3 cầu thủ khác cũng được triệu tập lên tuyển (Adam Lallana, Jay Rodriguez, Rickie Lambert), Southampton tiếp tục chứng tỏ họ xứng đáng là lò đào tạo số một xứ sương mù.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …