Rashford có thể được dự EURO 2016 cùng ĐT Anh

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Roy Hodgson đã để ngỏ khả năng sẽ cho chân sút trẻ Marcus Rashford của Manchester United được cùng ĐT Anh tham dự EURO 2016.

Năm nay mới 18 tuổi, song Rashford đã gây ấn tượng mạnh khi ghi tới 4 bàn chỉ trong 2 trận đầu tiên thi đấu cho đội 1 M.U. Khi được hỏi về khả năng đưa cầu thủ đang có phong độ cao này vào danh sách ĐT Anh dự EURO 2016, HLV Hodgson cho biết: “Tôi không khẳng định chắc chắn Rashford có được dự EURO 2016 hay không, mà chỉ hy vọng cậu ta sẽ tiếp tục chơi tốt”.
“Tôi đã theo dõi từng bước tiến của Rashford trong 2 năm qua. Đó là quãng thời gian đủ dài để tôi hiểu rõ cậu ấy. Tôi đánh giá Rashford là cầu thủ phù hợp với hệ thống chiến thuật của mình”.

VIDEO: Rashford và những khoảnh khắc đáng nhớ trong màu áo M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Hy vọng Rashford sẽ được tạo mọi điều kiện phù hợp để một cầu thủ mới 18 tuổi như cậu ấy tiếp tục tiến bộ. Xin mọi người đừng làm thui chột một tài năng bằng cách tạo ra quá nhiều áp lực”.
“Việc Rashford ghi tới 4 bàn trong 3 trận vừa qua thực sự là thành tích đáng tự hào. Nếu cậu ấy duy trì được phong độ như hiện nay thì đó là điều đáng mừng với cả M.U lẫn ĐT Anh”, HLV Hodgson kết luận.
Để khởi động cho EURO 2016, ĐT Anh sẽ lần lượt đá giao hữu với Đức (27/3) và Hà Lan (30/3). Mới đây, Tam sư lại đồng ý tập dượt với Thổ Nhĩ Kỳ (tại sân Etihad vào ngày 22/5), Australia (tại sân The Light vào ngày 27/5) và Bồ Đào Nha (tại Wembley vào ngày 2/6) rồi mới bước vào EURO 2016.

About Kỳ Sơn

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …