Thất bại ở EURO 2016, Hodgson sẽ bị sa thải

VCK EURO 2016 vẫn còn gần 1 năm, nhưng Roy Hodgson đã biết điều gì sẽ chờ đợi mình nếu ông thất bại tại giải đấu trên đất Pháp. Giám đốc điều hành LĐBĐ Anh – Martin Glenn – đã dời cuộc họp bàn về hợp đồng sang sang năm để nếu ĐT Anh mà thất bại, Hodgson có thể… tìm việc làm mới.

VCK EURO 2016 vẫn còn 1 năm nhưng HLV Hodgson đã sớm đối diện nguy cơ bị sa thải

VCK EURO 2016 vẫn còn 1 năm nhưng HLV Hodgson đã sớm đối diện nguy cơ bị sa thải

Ông Martin Glenn vừa nói: “Tôi có nói chuyện với Roy. Tôi mời ông ấy uống cà phê, nào ngờ thành ra… buổi nhậu. Nhưng chúng tôi cùng thống nhất ở mọi điểm. Roy là một HLV rất giỏi nhưng nếu đội tuyển có một kỳ EURO không tốt, tôi không thể giữ ông ấy. Nhưng tôi không tin điều này sẽ xảy ra”.
Thời gian qua, thông tin về việc FA sẽ sa thải Roy Hodgson ngày một nhiều. Bởi hợp đồng của ông sẽ hết hạn vào sang năm mà vẫn chưa thấy một động thái gia hạn nào. Glenn nói thêm: “Đấy thực ra chỉ là cơn bão trong tách trà, chúng tôi cũng nói về những lùm xùm trên truyền thông. Giờ thì mọi thứ đều đã rõ ràng. Vấn đề bây giờ là Roy cần chúng tôi giúp gì để chúng ta cùng có một kỳ EURO thành công”.
Rồi vị Giám đốc điều này cũng chuyển đề tài sang các cầu thủ trẻ của nước Anh. Trong vòng đấu mở màn, có ít hơn 1/3 số cầu thủ ra sân mang quốc tịch Anh. Chủ tịch FA Greg Dyke thậm chí còn kịp gây tranh luận khi gọi cầu thủ bản địa là “giống loài đang bị đe dọa”. Theo Glenn thì vẫn có nhiều cách để tăng thời gian thi đấu cho những cầu thủ trẻ mà không nhất quyết phải thay đổi quy định về số lượng các cầu thủ nội đăng ký trong mỗi đội.

About Left Hand Jobs

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …