ĐT Anh chuẩn bị triệu tập: Nhiều ngôi sao lỡ hẹn

HLV Roy Hodgson có lý do để lo lắng về vấn đề lực lượng của ĐT Anh trước 2 trận vòng loại World Cup 2014 sắp tới gặp Ukraine và Moldova.

Sturridge và Phil Jones (ảnh nhỏ) đều vừa dính chấn thương

Sturridge và Phil Jones (ảnh nhỏ) đều vừa dính chấn thương

Chỉ trong vòng mấy ngày, ông đã mất đi không dưới 4 trụ cột vì những chấn thương khác nhau, mới nhất là trường hợp của tiền đạo đang rất “vào phom” Daniel Sturridge của Liverpool, với một chấn thương ở bắp đùi. 

Việc Sturridge nhiều khả năng phải rút khỏi ĐT Anh cho loạt trận vòng loại World Cup 2014 sắp tới khiến ông Hodgson đau đầu về hàng công của đội nhà. Bởi trước đó, tiền đạo Wayne Rooney cũng đã dính chấn thương ở đầu do va chạm với đồng đội trong một buổi tập của M.U và được dự đoán sẽ phải xa sân cỏ khoảng 3 tuần. 

Song tuyển Anh không chỉ bị khủng hoảng lực lượng nơi tuyến đầu. Hàng thủ của họ cũng đang gặp vấn đề với sự rút lui của Phil Jones (M.U) và Glen Johnson (Liverpool), đều bởi chấn thương mắt cá. Việc cùng lúc cả 2 cầu thủ này đều không thể lên tuyển khiến  HLV Hodgson đã phải gọi thêm trung vệ Steven Caulker của Cardiff để bổ sung khẩn cấp lực lượng cho hàng thủ.
Ác mộng của ông Hodgson có thể chưa dừng lại ở 4 cầu thủ trên. Trong trận đấu cuối tuần qua ở Premier League, tiền vệ Jack Wilshere của Arsenal cũng đã được HLV Arsene Wenger rút ra sân giữa chừng với những bước đi tập tễnh.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …