Costa phủ nhận cắn cổ Barry theo kiểu Suarez

Sau khi tiền đạo Diego Costa của Chelsea phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Everton ở tứ kế cúp FA, một số tờ báo khẳng định chân sút này đã dùng răng tấn công tiền vệ Gareth Barry của đối phương. Tuy nhiên, cả Costa và Barry đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Theo người phát ngôn của Chelsea, Costa đã tới gặp trọng tài thứ tư và bày tỏ sự hối tiếc vì đã phản ứng thái quá với Barry khiến anh phải nhận thẻ đỏ. Cầu thủ hay nổi nóng này cũng nhấn mạnh mình không hề cắn cổ Barry theo cách mà tiền đạo Luis Suarez của Barcelona vẫn làm khi không giữ được bình tĩnh.
Về phần mình, khi được hỏi về tình huống va chạm với Costa, Barry chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi chẳng có gì phải bận tâm về Costa mà chỉ thất vọng vì mình phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị trọng tài truất quyền thi đấu. Hôm nay Everton và Chelsea đã chơi một trận đấu đầy cảm xúc, với điểm nhấn là có đến 2 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ. Tôi nghĩ trọng tài đã làm tốt công việc của mình”.
Qua phát biểu của Barry, Costa xem như đã có thể yên tâm về việc anh không bị buộc tội dùng răng tấn công đối thủ. Nên biết, chỉ vì cắn hậu vệ Chiellini của ĐT Italia ở World Cup 2014 mà tiền đạo Suarez của Uruguay đã bị cấm thi đấu 4 tháng ở cấp độ CLB và 9 trận ở cấp độ ĐTQG. 
VIDEO: Diego Costa nhận thẻ đỏ vì cắn cổ Barry

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tuấn Ngọc

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …