Diego Costa nhổ nước bọt phản đối trọng tài

Diego Costa thêm một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng khi có hành động phản cảm với trọng tài bắt chính trận đấu giữa Everton và Chelsea.

Ngay ở phút thứ 10 trận đấu giữa Everton và Chelsea tại tứ kết FA Cup, Diego Costa đã phải nhận một chiếc thẻ vàng do tình huống cố tình vung tay vào mặt Gareth Barry. Đây có thể xem là hành động trả đũa của chân sút người Tây Ban Nha khi liên tục bị cầu thủ đối phương phạm lỗi ở những tình huống trước đó.
Tuy nhiên, tình huống đáng chú ý nhất là phản ứng của Diego Costa sau khi lĩnh thẻ. Tiền đạo này hướng về phía trọng tài Michael Oliver cằn nhằn câu gì đó và nhổ nước bọt xuống đất để phản đối. 
Góc quay của màn hình không chiếu rõ liệu Diego Costa có nhổ nước bọt trúng người trọng tài hay không nhưng trên twitter xuất hiện một làn sóng chỉ trích cầu thủ này.
Nhiều người hâm mộ thậm chí đặt ra câu hỏi dường như Diego Costa đã nhổ nước bọt vào người trọng tài, một số khác thậm chí khẳng định ông Oliver đã “dính đạn”. 
Tài khoản có tên Shabba Ranks nhận định: “Costa nhổ nước bọt vào trọng tài. Thật là một hành động mọi rợ” trong khi tài khoản Dom còn nặng lời hơn: “Costa đã nhổ nước bọt vào trọng tài. Thật là một kẻ đáng kinh tởm”.
VIDEO: Diego Costa nhổ nước bọt phản đối trọng tài

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Anh Tiến

Check Also

ĐT Tây Ban Nha trong nỗi nhớ Villa

Tây Ban Nha sắp sửa bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch châu …