Hiddink hài hước mời Costa… đi xem phim để hạ hỏa

HLV Guus Hiddink vừa có câu trả lời rất hài hước khi bị nhóm phóng viên chọc ngoáy về chiếc thẻ đỏ mà Diego Costa phải trận trong trận thua trước Everton.

Chelsea thất bại 0-2 trước Everton trong khuôn khổ tứ kết FA Cup nhưng đó không phải là chuyện duy nhất khiến các CĐV phiền lòng. Diego Costa tiếp tục gây rối, lần này là tình huống phản ứng trước pha phạm lỗi của Gareth Barry. Màn ẩu đả này đã khiến tiền đạo của Chelsea phải nhận thẻ đỏ. 
Khi được đặt câu hỏi liệu Costa có cần một phương pháp chế ngự giận dữ, HLV Hiddink hài hước: “Có một bộ phim về chủ đề này có sự tham gia của Jack Nicholson. Tôi đã xem phim này và có thể sẽ mời Costa xem lại lần nữa”.

Hiddink có nhiều việc cần làm với tính cách của Costa

Về tình huống Costa cắn cổ Barry, ý kiến của Hiddink rất khách quan: “Tôi chưa xem lại tình huống đó và chưa thể đưa ra quyết định chính xác. Nhưng có một điều tôi biết chắc chắn là Costa đã bị theo kèm trong suốt cả trận này. Các cầu thủ Everton đã chọc giận Costa. Dù đúng luật nhưng lẽ ra trọng tài cần làm điều gì đó để bảo vệ cầu thủ”.
HLV Roberto Martinez lại tỏ ra thích thú với tính cách hiếu chiến của Costa: “Khán giả muốn xem các cầu thủ khát khao chiến đấu đến cháy bỏng. Costa có tinh thần của 1 chiến binh nhưng chiếc thẻ đỏ giành cho anh ấy và Barry là hoàn toàn chính xác”.
VIDEO: Diego Costa nhận thẻ đỏ vì cắn cổ Barry

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quang Dũng

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …