Wenger không quan tâm CĐV Arsenal phản bội mình

Các CĐV Arsenal đã giăng một biểu ngữ đòi sa thải HLV Arsene Wenger nhưng ông thầy người Pháp tỏ ra không quan tâm tới chuyện này.

Arsenal đã giành chiến thắng 4-0 trước Hull City để lọt vào vòng tứ kết cúp FA. Tuy nhiên, chiến thắng đó đã bị lu mờ bởi chấn thương của 3 trụ cột đội bóng, cùng với biểu ngữ chống đối HLV Arsene Wenger từ chính CĐV Pháo thủ. Per Mertesacker, Gabriel Paulista và Aaron Ramsey lần lượt rời sân trong đau đớn và điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới tham vọng của Arsenal trong phần còn lại của mùa giải.
Trên khán đài, các CĐV Arsenal đã giăng một biểu ngữ gây sốc khi đòi sa thải HLV Wenger. Suốt 90 phút của trận đấu, những dòng chữ: “Arsene, cảm ơn vì những kỷ niệm nhưng đã đến lúc nói tạm biệt” đã xoáy mạnh vào tâm trí những người chứng kiến chiến thắng của Arsenal trước Hull City.
Trong 20 năm dẫn dắt Pháo thủ, HLV Wenger đã làm được quá nhiều điều cho đội chủ sân Emirates. Dù vậy, những thành tích kém thuyết phục những năm gần đây đã khiến cho số người muốn Arsenal chia tay ông thầy người Pháp ngày càng tăng cao.
Biểu ngữ của CĐV Arsenal chống đối HLV Wenger

Biểu ngữ của CĐV Arsenal chống đối HLV Wenger

Đối mặt với sự chống đối từ một bộ phận CĐV Arsenal, HLV Wenger tỏ ra bình thản. Ông chia sẻ: “Tôi không thất vọng. Tôi làm công việc của mình. Nhìn vào lịch sử CLB, kể từ khi đội bóng tồn tại, bạn sẽ thấy rằng tôi không có gì phải sợ”.
“Tôi không quan tâm. Tôi không muốn nói về điều đó vì nó luôn là những câu chuyện tương tự nhau. Mọi chuyện là quá đủ”.
“Có ai giành được nhiều cúp FA hơn tôi? Chúng tôi đánh giá mùa giải khi nó khép lại và tôi khá ngạc nhiên nhiều người thích làm điều đó quá sớm. Chúng tôi sẽ không từ bỏ và mọi người sẽ thấy trong những tuần tới. CLB này đã từng có vị trí tồi tệ hơn nhiều ngày nay”, HLV Wenger khép lại.
VIDEO: Hull City 0-4 Arsenal

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …