22h00 ngày 26/12, Everton vs Sunderland: Thắng & Lukaku ghi bàn

Everton đang trở thành hiện tượng đặc biệt nhất của Premier League mùa này nhờ chuỗi trận thành công hiếm có trong lịch sử CLB.

Lukaku (trước) sẽ có cơ hội giải cơn khát bàn thắng

Lukaku (trước) sẽ có cơ hội giải cơn khát bàn thắng

Đội bóng đến từ vùng Merseyside đã bất bại 10 trận liên tiếp, tương đương với gần 3 tháng ròng rã (trận thua gần nhất của Everton là trước Man City ngày 5/10).
Trong khi Everton được tận hưởng một trong những kỳ nghỉ Giáng sinh ngọt ngào nhất, thì tâm trạng của Sunderland ngược lại hoàn toàn. Sau 17 trận tại Premier League mùa này, Sunderland đã thua tới 11, hòa 4 và chỉ thắng 2. Tính gần hơn thì 5 trận vừa qua, Sunderland chưa biết mùi chiến thắng.
Ngoài sự khác biệt quá lớn về phong độ, thì Sunderland bước vào trận này cũng thua thiệt Everton rất nhiều về lực lượng. O’Shea chấn thương, Wes Brown bị treo giò. Với hàng thủ bị đẩy vào tình trạng chắp vá khá thê thảm, Sunderland không có cơ hội đứng vững trước sức công tương đối đa dạng của Everton. 
Được gặp một đối thủ khá yếu như Sunderland cũng đồng thời là cơ hội để tiền đạo Romelu Lukaku giải tỏa cơn khát bàn thắng đã kéo dài 4 trận liên tiếp. Lukaku không ghi bàn, dẫn đến tình trạng Everton phải dựa vào những chân sút không chuyên. Đã đến lúc Lukaku nối lại cái duyên làm bàn của mình.
ĐẶC BIỆT
Tổng bàn thắng chẵn
9/11 trận đối đầu gần đây giữa Everton và Sunderland khép lại với tổng tỷ số chẵn. 6/7 trận sân khách vừa qua của Sunderland cũng kết thúc với số lần lập công chia hết cho 2.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Everton: Howard; Coleman, Jagielka, Distin, Oviedo; McCarthy, Barry; Mirallas, Barkley, Pienaar; Lukaku.
Sunderland: Mannone; Celustka, O’Shea, Roberge, Bardsley; Cattermole, Giachherini, Larsson, Ki, Borini; Altidore.

DỰ ĐOÁN: 2-0


BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …