5 chân sút được kỳ vọng nhất tại Premier League 2014/15

TinTheThao365 điểm mặt 5 chân sút được kỳ vọng nhất tại Premier League.

5 chân sút được kỳ vọng nhất

5 chân sút được kỳ vọng nhất


1. DIEGO COSTA (Chelsea) – Thành tích mùa trước: 36 bàn/51 trận
Không quá lời khi nói mùa này, Chelsea sẽ chẳng biết trông đợi vào tiền đạo nào ngoại trừ tân binh Diego Costa. Anh được đưa về Stamford Bridge, được Jose Mourinho xây dựng riêng một lối chơi chỉ để ghi bàn. Và hy vọng với năng lực đã được kiểm chứng trong màu áo Atletico Madrid mùa trước, Costa sẽ không khiến NHM Chelsea phải thất vọng thêm nữa về các tiền đạo.
2. ALEXIS SANCHEZ (Arsenal) – Thành tích mùa trước: 21 bàn/54 trận
Là một trong những tân binh đáng chú ý nhất Premier League mùa này, Sanchez gánh trên vai áp lực phải chứng tỏ mình xứng đáng với 35 triệu bảng Arsenal đã chi để mua anh. Cựu tiền đạo của Barca sẽ không thi đấu ở vị trí trung phong, nhưng chắc chắn anh vẫn sẽ đóng vai ngòi nổ chủ lực của Pháo thủ.

3. DANIEL STURRIDGE (Liverpool) – Thành tích mùa trước: 25 bàn/33 trận
Liverpool không còn Luis Suarez trong đội hình, vai trò của Daniel Sturridge được nâng lên một tầm cao mới hoàn toàn. Anh sẽ trở thành ngòi nổ số 1 của Liverpool mùa này. Với sự hỗ trợ của một hàng tiền vệ cơ động và sáng tạo, cộng thêm khả năng đã được kiểm chứng mùa trước, Sturridge được xây sẵn bệ phóng để tỏa sáng.

4. WAYNE ROONEY (Man United) – Thành tích mùa trước: 19 bàn/40 trận
Trong sơ đồ mới, vai trò của Rooney chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện được trong loạt trận giao hữu vừa qua, chân sút này cho thấy anh hoàn toàn có đủ khả năng thích nghi và tỏa sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chiếc băng đội trưởng mà HLV Van Gaal trao cho anh cũng sẽ là một phần động lực.

5. SERGIO AGUERO (Man City) – Thành tích mùa trước: 28 bàn/34 trận
Dù có dấu hiệu sa sút rõ ràng ở giai đoạn cuối mùa trước, kéo dài tới cả sân chơi World Cup, nhưng Sergio Aguero vẫn sẽ là niềm hy vọng số 1 của Man City trên hàng công. Mùa trước, chấn thương đã cướp đi của El Kun gần một nửa mùa bóng. Nhưng với 28 bàn, rõ ràng Aguero vẫn là một chân sút vô cùng lợi hại. Mùa này, khi đã bình phục chấn thương, liệu anh sẽ lại tung hoành trên các sân cỏ và “nổ súng” đều đặn?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …