5 dấu hiệu hy vọng của Liverpool

Chưa cần tính tới trận thắng Stoke City, ngay từ quá trình chuẩn bị cho mùa giải, Liverpool đã cho thấy họ đang đi đúng hướng. Dưới đây là 5 dấu hiệu khẳng định điều đó.

Roberto Firmino được đánh giá là một trong những bản hợp đồng thông minh

Roberto Firmino được đánh giá là một trong những bản hợp đồng thông minh

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
CHUYỂN NHƯỢNG ĐÚNG ĐẮN
2014 là một mùa Hè thảm họa với Liverpool, khi những cầu thủ họ đưa về đều không thể đáp ứng được kỳ vọng. Nhưng năm nay, có vẻ Liverpool đã rút được kinh nghiệm. Những Christian Benteke, Roberto Firmino, James Milner hay Nathaniel Clyne đều được đánh giá là những bản hợp đồng thông minh.
HÀNG CÔNG CHẤT LƯỢNG
Mùa trước, hàng tấn công là một vấn đề lớn của Liverpool. Họ không ghi bàn và cũng không tạo ra cơ hội. Nhưng mùa này, với Benteke, Firmino, Ings, Milner và những người cũ như Henderson, Lallana, và đặc biệt là Coutinho, HLV Rodgers đang có trong tay quá nhiều lựa chọn tin cậy trên hàng công.

NHỮNG NIỀM HY VỌNG TRẺ
Để đánh giá tầm vóc của một đội bóng, không thể không nhìn vào thế hệ kế cận. Hiện tại, Liverpool được đánh giá là CLB có rất nhiều cầu thủ trẻ sẵn sàng cho bóng đá đỉnh cao với những Jordon Ibe (ảnh phải), Sergi Canos, Pedro Chirivella, Sheyi Ojo và Ryan Kent. Sẽ có vài người trong số này được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

MỘT “BỘ NÃO” MỚI
Không chỉ có những thay đổi về lực lượng, HLV Rodgers còn có thay đổi lớn về nhân sự BHL. Hè vừa rồi, trợ lý Colin Pascoe và HLV Mike Marsh đã được cho nghỉ để thay bằng Sean O’Driscoll và Gary McAllister (ảnh). Những thay đổi này không được dư luận chú ý lắm, nhưng chúng có thể tạo ra những hiệu ứng tích cực.

MỘT KHÁN ĐÀI MỚI
Khán đài chính của sân Anfield, Main Stand, có thể là nơi chứa đựng rất nhiều giá trị lịch sử, nhưng nó đã lỗi thời. Liverpool sắp hoàn thành việc nâng cấp Main Stand, biến nó thành một trong những khán đài lớn và hiện đại nhất ở châu Âu, nâng sức chứa của Anfield lên 54.000 chỗ. “Đó là thay đổi sống còn với đội bóng”, GĐĐH Ian Ayre khẳng định.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …