5 ngôi sao sẽ là trụ cột của Chelsea 2.0

Mourrinho phát biểu rằng Chelsea đã tạo nên một thế hệ những nhà vô địch mới và dưới đây là 5 ngôi sao trụ cột của The Blues thời kỳ này…

Eden Hazard

Eden Hazard

1. Eden Hazard (24 tuổi, 13 bàn, 9 kiến tạo ở Premier Leagu mùa này)
Mới 24 tuổi nhưng Hazard đã có 3 mùa giải thi đấu cho Chelsea. Đáng nói, cứ sau mỗi mùa Hazard lại cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Anh đang là ngôi sao sáng nhất không chỉ của Chelsea, mà còn của cả Premier League. 
2. Cesc Fabregas (27 tuổi, 3 bàn, 17 kiến tạo)


Ngay mùa đầu tiên thi đấu cho Chelsea, Fabregas đã trở thành trụ cột không thể thay thế. Anh cũng là tiền vệ có nhiều đường chuyền thành bàn nhất ở Premier League mùa này. Mới 27 tuổi, Fabregas còn cống hiến tốt cho Chelsea nhiều năm nữa.
3. Nemanja Matic (26 tuổi, 1 bàn, 2 kiến tạo)


Trở lại Chelsea sau thời gian “du học” ở Benfica, Matic đang cho thấy anh là tiền vệ trung tâm toàn năng nhất Premier League, nhất là khi Yaya Toure đã sa sút. Matic cùng Fabregas đang kết hợp trở thành cặp đôi hoàn hảo ở tuyến giữa Chelsea.
4. Cesar Azpilicueta (25 tuổi, 0 bàn, 3 kiến tạo)


Càng về cuối mùa giải Azpilicueta chơi càng hay. Sự xuất sắc của Azpilicueta là nguyên nhân khiến tân binh rất được kỳ vọng Filipe Luis không có cơ hội đá chính. Thậm chí, Azpilicueta đang phần nào làm quên đi hình ảnh hậu vệ huyền thoại Ashley Cole.
5. Thibaut Courtois (22 tuổi, 11 trận giữ sạch lưới)


Courtois thích nghi rất nhanh với môi trường Premier League. Ngay mùa đầu tiên trở lại Chelsea, Courtois đã có một loạt pha cứu thua đẳng cấp. Mới 22 tuổi, Courtois sẽ còn tiến bộ nhiều, dù lúc này anh đã đứng trong hàng ngũ những thủ môn hay nhất thế giới. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …