Aguero tái xuất ngay trong tháng Giêng

Quá trình hồi phục chấn thương bắp chân của Sergio Aguero đã xuất hiện những tín hiệu lạc quan. Nhiều khả năng chân sút người Argentina sẽ trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến.

Chấn thương của Aguero đang tiến triển rất lạc quan

Chấn thương của Aguero đang tiến triển rất lạc quan

Aguero đã bị thay ra vì chấn thương trong trận Man City đánh bại Arsenal 6-3 trên sân nhà Etihad hôm 14/12 vừa qua. Theo chẩn đoán ban đầu, El Kun có thể phải nghỉ tới tận tháng 2 năm sau vì tổn thương ở bắp chân.

Tuy nhiên, đích thân HLV Manuel Pellegrini trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất đã tiết lộ Aguero có thể thi đấu ngay trong đầu năm mới. “Sergio đang trong quá trình hồi phục chấn thương bắp chân của cậu ấy. Tôi cho rằng vào tháng Giêng thì cậu ấy sẽ ổn thôi”, Pellegirini chia sẻ với phóng viên.

Chiến lược gia người Chile còn xác nhận những thương binh khác như Martin Demichelis, Stevan Jovetic, Micah Richards cũng sẽ tái xuất nội trong tháng Giêng tới. Bên cạnh đó, HLV Pellegrini cũng không giấu giếm vẻ hưng phấn khi được hỏi về chuỗi phong độ ấn tượng của City thời gian gần đây.

“Tôi nghĩ rằng đó là một tháng tuyệt vời với chúng tôi”, Pellegrini nói tiếp. “Chúng tôi chơi 10 trận và thắng 9, riêng ở Premier League chúng tôi đã có 6 chiến thắng.

Điều đó rất quan trọng với chúng tôi để có thể thu hẹp khoảng cách về điểm số với Arsenal và có thể kết thúc năm với vị trí chúng tôi mong muốn. Rút ngắn khoảng cách 6 điểm trong vòng 1 tháng là điều không hề tồi. Bây giờ, với vị trí thứ 2, chúng tôi sẽ cố gắng giành danh hiệu”.

Khi được hỏi về tình hình chuyển nhượng trong tháng Giêng, Pellegrini chia sẻ: “Chúng tôi không muốn bàn về điều này ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi luôn luôn phân tích mình cần gì và không cần gì. Kỳ chuyển nhượng mùa Đông dành cho tất cả các đội bóng. Chúng tôi sẽ xem xét phải làm gì trong những ngày tới”. 

 

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …