Arsenal hưởng lợi vì chiếc thẻ đỏ hơi nặng của Mitrovic

Ở màn so tài giữa Newcastle và Arsenal diễn ra tại St. James’ Park, các vị khách đã có lợi thế từ khá sớm khi tiền đạo tân binh Aleksandar Mitrovic của đội chủ nhà phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau 16 phút bóng lăn. Đây là quyết định có phần nặng tay của trọng tài Andre Marriner.

Mitrovic phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với Coquelin

Mitrovic phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi với Coquelin

Xem lại pha quay chậm, có thể thấy Mitrovic dường như chỉ ham bóng chứ không chủ ý đạp vào chân tiền vệ Francis Coquelin của Arsenal. Thực tế, cầu thủ 20 tuổi người Serbia này đã kịp kìm chân nên Coquelin không bị dính chấn thương. Tuy nhiên, trọng tài vẫn xác định đây là một pha phạm lỗi nguy hiểm và rút thẻ đỏ trực tiếp với anh. 
VIDEO: Mitrovic nhận thẻ đỏ 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Có lẽ, Marriner đã có ấn tượng xấu với Mitrovic bởi tân binh của Newcastle là cầu thủ có lối chơi rất rắn. Thống kê cho thấy, đến lúc này Mitrovic mới đá 131 phút ở Premier League, nhưng anh đã có 6 pha phạm lỗi, phải nhận 2 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.
Riêng ở trận đấu đầu tiên ở giải Ngoại hạng (Newcastle hòa Southampton 2-2 hôm 9/8). Mitrovic đã phải nhận thẻ vàng chỉ ít giây sau khi được tung vào sân để đá thay cho Papiss Sisse ở phút 75. Với việc bị đuổi khỏi sân từ khá sớm, Mitrovic đang khiến Newcastle rơi vào tình cảnh khó khăn, trong khi Arsenal lại có thêm cơ hội kiếm điểm dù phải đá trên sân khách.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …