Arsenal lên kế hoạch trói chân Oezil

Lãnh đạo Arsenal đang chuẩn bị kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền vệ Mesut Oezil. Theo tờ Daily Mail, đội bóng thủ đô London dự kiến sẽ tiến hành đàm phán với tuyển thủ Đức trong ít ngày tới, bất chấp anh còn thời hạn hợp đồng với Arsenal đến tận mùa Hè 2018.

BLĐ Arsenal muốn “trói chân” Oezil ít nhất là tới mùa Hè 2020

BLĐ Arsenal muốn “trói chân” Oezil ít nhất là tới mùa Hè 2020

Được biết, Arsenal dự định gia hạn hợp đồng với Oezil thêm tối thiểu 2 năm nữa, tức là ít nhất đến Hè năm 2020. Kèm theo đó, lãnh đạo Pháo thủ tỏ ý sẵn sàng tăng lương cho tiền vệ 26 tuổi này. Có lẽ cần phải nhắc lại rằng, Oezil hiện đang là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Emirates khi nhận 140.000 bảng/tuần.
Sở dĩ lãnh đạo Arsenal phải gấp rút tìm cách “trói” Oezil bởi có vẻ như tuyển thủ Đức đang cảm thấy “khó ở” tại Emirates và có ý định ra đi. Cách đây không lâu, người đại diện của Oezil là Erkut Sogut từng tiết lộ, Fenerbahce đang rất muốn có tiền vệ 26 tuổi này và từng cử đại diện bí mật đến London gặp gỡ anh trong mùa Hè vừa qua.
Bản thân Oezil trong một cuộc trả lời phỏng vấn cách đây vài ngày cũng bày tỏ sự không hài lòng với những gì đang xảy ra với anh ở Arsenal. Tuyển thủ Đức cho rằng, anh đang thi đấu không xứng với số tiền 42,5 triệu bảng mà đội bóng thủ đô London đã chi cho Real Madrid để có được anh trong năm 2013. Oezil chia sẻ rằng, anh thất vọng với phong độ của mình ở Emirates, nhưng càng thất vọng hơn trước những tiếng la ó mà CĐV của Arsenal dành cho anh ở một số trận đấu gần đây.
Được biết, bên cạnh Oezil, HLV Arsene Wenger cũng đang muốn lãnh đạo Arsenal sớm gia hạn hợp đồng với hậu vệ trái Nacho Monreal. Nếu không có gì thay đổi, đội bóng thủ đô London dự định sẽ ký thêm 3 năm hợp đồng nữa với cầu thủ người Tây Ban Nha. Kèm theo đó, lương của Monreal cũng sẽ được tăng đáng kể so với con số 50.000 bảng/tuần hiện nay.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …