Arsenal mất Ramsey đúng thời điểm quan trọng

Đối diện với lịch thi đấu dày đặc, Arsenal lại mất cầu thủ quan trọng bậc nhất là Aaron Ramsey vì chấn thương đùi. Theo HLV Arsene Wenger, vết đau của Ramsey “có vẻ nghiêm trọng”.

Aaron Ramsey chấn thương vào thời điểm Arsenal có lịch thi đấu khốc liệt

Aaron Ramsey chấn thương vào thời điểm Arsenal có lịch thi đấu khốc liệt

* Kết quả, lịch thi đấu, tỷ lệ LIVE

Như đã biết, Ramsey phải rời sân ở phút 65 trong trận đấu của Arsenal gặp West Ham diễn ra đêm qua (26/12) để nhường chỗ cho Lukas Podolski. Khi đó, tiền vệ người xứ Wales cảm thấy bị đau ở đùi và chủ động ra dấu hiệu xin được thay ra.

Kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-1 của Arsenal, HLV Wenger đã thông báo đến người hâm mộ tình hình của Ramsey: “Chấn thương của Ramsey có vẻ nghiêm trọng. Tôi chưa rõ cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu, nhưng chắc chắn cậu ấy không thể tham gia các trận diễn ra trong dịp cuối năm. Đáng tiếc là hôm nay lại là ngày sinh nhật của cậu ấy (26/12)”.


Mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà Ramsey mới gặp phải chưa được xác định rõ

Với 10 bàn và 7 pha kiến tạo trên khắp các mặt trận, Ramsey rõ ràng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Arsenal ở mùa giải năm nay. Thường được xếp đá tiền vệ trung tâm với Mikel Arteta và Mathieu Flamini, Ramsey có xu hướng dâng cao góp phần gia tăng sức ép lên hàng phòng ngự đối phương.

Tới đây, Arsenal có một lịch thi đấu dày đặc khi phải ra sân với cường độ 3 trận/tuần (từ 29/12 đến 5/1/2014). Trận đấu vừa qua với West Ham cũng là lần thứ 2 “Pháo thủ” thi đấu mà chỉ có 1 ngày nghỉ (ngày 24 và 26/12).

Mất một cầu thủ quan trọng như Ramsey vào thời điểm căng thẳng nhất của mùa giải quả là một tin không vui đối với Arsenal, dù họ vừa giành lại ngôi đầu bảng từ tay Liverpool.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …