Arsenal và Fly Emirates: Cặp đôi hoàn hảo nhất ở Premier League

Kết quả thống kê mới được Euromericas Sport Marketing công bố cho thấy Arsenal và Fly Emirates là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất ở Premier League.

Fly Emirates là thương hiệu được biết đến rộng rãi tại Premier League

Fly Emirates là thương hiệu được biết đến rộng rãi tại Premier League

Euromericas Sport Marketing là một công ty chuyên nghiên cứu và đánh giá các thương hiệu trong thể thao. Mới đây, họ vừa cho công bố kết quả công trình khảo sát tính phổ biến của các thương hiệu ở Premier League trong năm 2013.

Công ty này tiến hành nghiên cứu trên phạm vi toàn Vương quốc Anh. Theo đó, Fly Emirates – nhà tài trợ của Arsenal là thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất. Theo Euromericas Sport Marketing, 76% người tham gia cuộc khảo sát đã trả lời được ngay Fly Emirates là tên nhà tài trợ in trên trang phục thi đấu của Arsenal. Bên cạnh đó, 78% người được hỏi cũng biết rằng sân nhà của “Pháo thủ” được đặt theo tên của hãng hàng không đến từ UAE này.


Sân nhà của Arsenal được đặt theo tên nhà tài trợ Fly Emirates

Theo đánh giá của Euromericas Sport Marketing, Arsenal và Fly Emirates là những đối tác có mối quan hệ “nổi tiếng” nhất tại Premier League trong năm nay.

Lần lượt xếp sau Arsenal – Fly Emirates là những cặp đôi Chelsea / Samsung (55%), Man City / Etihad (49%), M.U / AON (44%), Norwich City / Aviva (32%), Liverpool / Standard Charered (31%), Everton / Chang (29%), Newcastle / Wonga (27%), Tottenham / HP (24%) và West Bromwich / Fotocasa (14%).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …