Bàn thắng của Chelsea không hợp lệ?

Đài Sky Sports đã “mổ băng” tình huống ghi bàn của Eden Hazard và đi đến kết luận: John Terry đã phạm lỗi với Radamel Falcao trước khi bóng tới chân tiền vệ người Bỉ.

Chuyên gia Sky Sports cho rằng Terry đã phạm lỗi rõ ràng

Chuyên gia Sky Sports cho rằng Terry đã phạm lỗi rõ ràng

Cụ thể, ít giây trước khi Hazard bứt tốc và dứt điểm qua hai chân David De Gea, Terry đã có pha cướp bóng từ phía sau với Falcao để khởi đầu đợt tấn công. Tiếp đó, Cesc Fabregas chuyền cho Oscar để tiền vệ người Brazil đánh gót khéo léo kiến tạo bàn mở tỉ số.
VIDEO: Chelsea 1-0 M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Dù phải ca ngợi tài năng của Oscar và Hazard trong tình huống phối hợp nhanh như điện này, nhưng những chuyên gia của đài Sky Sports gồm Thierry Henry, Jamie Redknapp và Graeme Souness đã đi đến thống nhất rằng lẽ ra trọng tài Mike Dean phải thổi phạt Terry vì phạm lỗi với Falcao.

Souness: “Đó là một pha tỳ cùi chỏ. Ý tôi là cậu ấy đã đặt cùi chỏ vào phía sau gáy Falcao, và đó là một lỗi rõ ràng. Nếu không có cái cùi chỏ đó, Falcao đã không ngã như thế”.
Trong khi đó Henry cũng tỏ ra thông cảm với Falcao, bởi anh cũng từng là một tiền đạo. Còn Redknapp thì thừa nhận rằng pha phạm lỗi của Terry không nên bị bỏ qua: “Falcao đã yếu đuối trong pha bóng đó, nhưng hiển nhiên vẫn là lỗi của Terry”.
VIDEO: Pha cướp bóng của Terry trước khi Hazard ghi bàn
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Ngoài tình huống này, trọng tài Mike Dean còn phải đưa ra một quyết định khó khăn khác, đó là khi Ander Herrera ngã trong vòng cấm Chelsea vì va chạm với Gary Cahill ở những phút bù giờ nhưng bị phạt thẻ vàng vì lỗi ăn vạ.
Những tình huống quay chậm cho thấy Herrera đã chủ động vướng vào chân của Cahill, và như vậy Dean đã xử lý đúng. Tuy nhiên, tấm thẻ vàng có vẻ vẫn chưa đủ làm vừa lòng Jose Mourinho.
VIDEO: Herrera ăn vạ thô thiển

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

“Tôi mừng là cầu thủ Chelsea đã không ăn vạ”, “Người đặc biệt” nói. “Nếu là cầu thủ của tôi, báo chí các ông sẽ sử dụng những từ ngữ như: Tội ác, lừa đảo, nhà vô địch về chơi bẩn, hay đại loại thế”.
Hẳn nhiên khi phát biểu như vậy, Mourinho cho thấy ông vẫn còn “thù dai” vụ Diego Costa bị giới truyền thông chỉ trích thậm tệ sau pha giẫm chân với Martin Skrtel ở bán kết Cúp Liên đoàn hồi tháng 1.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …