Bão chấn thương tiếp tục tàn phá Arsenal

Bão chấn thương tiếp tục đưa danh sách bệnh binh của Arsenal lên con số 9 với sự góp mặt của ba cái tên mới nhất là Alexis Sanchez, Santi Cazorla và Laurent Koscielny.

Bão chấn thương đang bao trùm Arsenal

Bão chấn thương đang bao trùm Arsenal

Trận hòa 1-1 trên sân Carrow Road của Norwich hôm qua không chỉ khiến Arsenal vẫn giậm chân ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League mà còn làm Pháo thủ mất đi ba trụ cột vô cùng quan trọng ở cả 3 tuyến là Sanchez, Cazorla và Koscielny. Sanchez là ngòi nổ không thể thiếu của Arsenal trên hàng công, Cazorla là người điều phối bóng ở giữa sân trong khi Koscielny là chốt chặn đáng tin cậy ở hàng thủ. 
Đáng chú ý, với sự góp mặt của Sanchez, Cazorla và Koscielny, Arsenal đã nâng thành tích… chấn thương của đội lên con số 9, cao thứ 2 tại Premier League năm nay, chỉ sau Bournemouth (11).
Sanchez được chẩn đoán dính chấn thương gân kheo, Cazorla dính chấn thương đầu gối còn Koscielny bị chấn thương đùi. Có một điều chắc chắn là cả ba cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận đấu vô cùng quan trọng của Arsenal trước Olympiacos tại Champions League vào ngày 10/12.

Trụ cột của Arsenal, Sanchez đã bị dính chấn thương

 

Trước đó danh sách bệnh binh của Arsenal đã bao gồm 6 cái tên Welbeck, Rosicky, Wilshere, Walcott, Coquelin và Arteta vì những chấn thương khác nhau. Vấn đề lo ngại cho HLV Wenger lúc này chính là Koscielny, Sanchez, Cazorla, Arteta chưa hẹn ngày trở lại, còn các trường hợp khác ít nhất cũng phải giữa tháng 12 mới có khả năng bình phục hoàn toàn. 
Được biết, đây không phải là lần đầu các ca chấn thương tàn phá Arsenal. Pháo thủ luôn gặp phải căn bệnh nan y này ở giai đoạn trước kì nghỉ Giáng Sinh và năm mới. Điều đó làm đội bóng luôn bị hụt hơi so với các ông lớn khác trên con đường chinh phục danh hiệu Premier League.
Bảng danh sách chấn thương của Arsenal hiện tại
Tên cầu thủ Loại chấn thương Ngày bình phục
1. Koscielny
Chấn thương đùi
Chưa hẹn ngày trở lại
2. Sanchez
Chấn thương gân khoeo

Chưa hẹn ngày trở lại

3. Cazorla Chấn thương đầu gối

Chưa hẹn ngày trở lại

4. Arteta
Chấn thương bắp chân

Chưa hẹn ngày trở lại

5. Coquelin
Chấn thương dây chằng
16/2
6. Walcott Chấn thương bắp chân

15/12

7. Wilshere Chấn thương cẳng chân

15/12

8. Rosicky

Chấn thương đầu gối

16/1
9. Welbeck 

Chấn thương đầu gối

16/1

VIDEO: Norwich City 1-1 Arsenal

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Hồng Sơn

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …