Bellerin lại đánh bại Walcott để trở thành cầu thủ nhanh nhất Arsenal

Tờ Daily Mail đưa tin, hậu vệ Hector Bellerin đã một lần nữa vượt qua người đồng đội Theo Walcott để trở thành cầu thủ chạy nhanh nhất Arsenal.

Bellerin có tốc độ tốt hơn Walcott

Bellerin có tốc độ tốt hơn Walcott

* Lịch thi đấu & BXH giải Ngoại hạng Anh 2015/16

Tiền đạo Theo Walcott từng được coi là “Vua tốc độ” của Arsenal sau thời của cựu danh thủ Thierry Henry. Vào năm 2009, Walcott đã trở thành cầu thủ tốc độ số một Arsenal nhờ thành tích chạy nước rút 4,42 giây khi chạy 40m, phá vỡ kỉ lục cũ 4,82 giây của Henry. Nhưng bây giờ, vị trí đó của Walcott đã phải nhường lại cho Bellerin.

Trong cuộc thi được tổ chức giữa các cầu thủ Arsenal năm ngoái, Hector Bellerin đã đánh bại Walcott khi về đích sớm hơn 1/100 giây so với thành tích chạy 40m hết 4,78 giây của tuyển Anh. Vào năm nay, một lần nữa Bellerin đã lại nhanh hơn Walcott trong cuộc đua tương tự.

Trả lời phỏng vấn ngay, Bellerin vui vẻ phát biểu: “Mọi người cứ nói với tôi về những con số khác nhau. Nhưng tôi bỏ xa Walcott một khoảng cách năm nay, sau chiến thắng sít sao hồi năm ngoái”. 

Ở giải Ngoại hạng 2015/16, Bellerin đã 2 lần được HLV Arsene Wenger xếp đá chính trong đội hình Arsenal nhưng chưa có pha kiến tạo hay lập công nào.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …