BLĐ Chelsea họp 9 tiếng quyết định tương lai Mourinho

Tương lai của HLV Jose Mourinho đã được quyết định sau cuộc họp kéo dài 9 tiếng của BLĐ Chelsea vào chiều tối hôm qua (theo giờ Anh).

Chủ tịch Abramovich của Chelsea đã tổ chức cuộc họp để quyết định tương lai Mourinho

Chủ tịch Abramovich của Chelsea đã tổ chức cuộc họp để quyết định tương lai Mourinho

Hai trận thua liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh trước Bournemouth và Leicester City đang khiến cho chiếc ghế của HLV Mourinho tại sân Stamford Bridge lung lay dữ dội. Chelsea hiện đang đứng thứ 16 trên BXH, với 15 điểm sau 16 trận và hơn nhóm xuống hạng chỉ 1 điểm.
Vào đầu giờ chiều hôm qua (theo giờ Anh), các nhân vật chóp bu tại Chelsea đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về tương lai của Mourinho. Sau 9 tiếng bàn bạc căng thẳng, kéo dài từ chiều đến tối, lãnh đạo Chelsea đã quyết định cho “Người đặc biệt” thêm thời gian để cải thiện lại tình hình đội bóng trong phần còn lại của mùa giải.
Tương lai của Mourinho tạm thời được đảm bảo
Tương lai của Mourinho tại Chelsea tạm thời được đảm bảo

Tiền phí bồi thường hợp đồng lớn và chưa có ứng cử viên thay thế phù hợp được cho là hai lý do dẫn đến việc BLĐ Chelsea chưa vội vàng sa thải Mourinho.
Như vậy tương lai của Mourinho tại Chelsea tạm thời được đảm bảo. Tuy nhiên ông sẽ phải đối mặt với một núi khó khăn trước mặt. Chính Mourinho đã thừa nhận các học trò đã phản bội mình. Mới đây nhất, học trò cưng mùa giải năm ngoái Eden Hazard của Mourinho đã tự ý rời khỏi sân sau khi bị đau, bất chấp việc ông thầy người Bồ Đào Nha cố gắng thuyết phục anh trở lại thi đấu.

About Minh Đức

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …