Bộ ba tân binh giá 78 triệu bảng của Chelsea hội tụ

Diego Costa, Cesc Fabregas và Filipe Luis, 3 tân binh có giá tổng cộng 78 triệu bảng lần đầu tái ngộ trong một buổi tập của Chelsea trong đợt tập huấn trên đất Áo.

Costa, Fabregas và Filipe Luis lần đầu hội ngộ ở Chelsea

Costa, Fabregas và Filipe Luis lần đầu hội ngộ ở Chelsea

Cả ba cầu thủ này cùng Chelsea đã có mặt ở trung tâm Waldarena (Áo) ngày hôm qua. Diego Costa được mua về từ Atletico với giá 32 triệu bảng, Cesc Fabregas đến từ Barca với giá 30 triệu bảng và hậu vệ Filipe Luis đến từ Atletico với giá 16 triệu bảng.
Những cầu thủ Chelsea đáp máy bay xuống Áo
Cũng trong buổi tập, Chelsea đón nhận sự trở lại của Gary Cahill, Fernando Torres và Cesar Azpilicueta, những cầu thủ này lần đầu xuất hiện ở Chelsea kể từ sau World Cup 2014. Trước đó, Chelsea đã có trận giao hữu thắng Wycombe 5-0 với thành phần rất nhiều cầu thủ trẻ.
Hiện tại, Jose Mourinho đã thu hồi đủ 26 cậu học trò, trong đó có 4 thủ môn tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện cái tên Thibaut Coutois – đôi găng được đồn đoán đã chia tay Ateltico và trở lại Chelsea sau khi mãn hạn hợp đồng cho mượn.
Bộ ba 78 triệu bảng trên sân tập
Theo lịch giao hữu tới đây, Chelsea sẽ có trận đầu tiên gặp RZ Pellets (Áo), sau đó sẽ gặp CLB Olimpija Ljubljana ở Slovenia và tiếp đến sẽ bay sang Hà Lan và Đức cho 2 trận gặp Vitesse Arnhem và Bremen.
DANH SÁCH 26 CẦU THỦ ĐI TẬP HUẤN
Thủ môn: Petr Cech, Matej Delac, Mitchell Beeney, Mark Schwarzer 
Hậu vệ: Branislav Ivanovic, Oriol Romeu, Kurt Zouma, Andreas Christensen, John Terry, Filipe Luis, Gary Cahill, Nathan Ake, Cesar Azpilicueta.
Tiền vệ: Marco van Ginkel, Nemanja Matic, Nathaniel Chalobah, Mohamed Salah, Jeremie Boga, Lewis Baker, John Swift, Cesc Fabregas
Tiền đạo: Fernando Torres, Diego Costa, Dominic Solanke, Isaiah Brown, Patrick Bamford

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …