Buffon đánh giá Cech hay nhất thế giới

Thủ môn của Juventus cho rằng Petr Cech chính là thủ thành hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Petr Cech là thủ môn hay nhất trong mắt Cech

Petr Cech là thủ môn hay nhất trong mắt Cech

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo Marca của Tây Ban Nha, Buffon đã tiết lộ những đồng nghiệp trong khung gỗ mà anh đánh giá là hay nhất ở cả quá khứ và hiện tại. Sau suốt 20 năm chơi bóng đỉnh cao của mình, huyền thoại sống của Juve đã chứng kiến vô số thủ môn lẫy lừng và theo anh, Petr Cech là người giỏi nhất thế hệ hiện tại.
“Reina là thủ môn chơi chân tốt nhất, Neuer rất mạnh ở những tình huống bóng bổng, Casillas là số một ở khả năng bắt bóng. Nhưng theo tôi, Cech là người giỏi nhất”, Buffon chia sẻ quan điểm.
Nghe những lời này của một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới suốt 15 năm qua, chắc hẳn các fan Arsenal phải khấp khởi mừng thầm. Đã từ rất lâu rồi, kể từ khi David Seaman giải nghệ, Arsenal mới sở hữu một người gác đền đẳng cấp như Cech.
Niềm vui của Arsenal càng làm gia tăng nỗi buồn của CĐV Chelsea. Mùa hè vừa qua, Cech rời Chelsea vì mất vị trí vào tay Thibaut Courtois. Đen đủi cho Chelsea khi Courtois chấn thương nặng để bây giờ, các CĐV The Blues đành phải chứng kiến một Asmir Begovic kém hơn hẳn về đẳng cấp bắt chính từ giờ cho đến hết năm.     

About Mạnh Kiên

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …