Các cầu thủ Chelsea mong Drogba trở lại

Một số ngôi sao của Chelsea đang bày tỏ mong muốn đội bóng mời tiền đạo Didier Drogba quay lại để cải thiện tinh thần cũng như không khí trong phòng thay đồ của The Blues.

Drogba có thể giúp Chelsea cải thiện về mặt tinh thần

Drogba có thể giúp Chelsea cải thiện về mặt tinh thần

Drogba rời Chelsea lần thứ 2 trong sự nghiệp vào cuối mùa giải năm ngoái để gia nhập Montreal Impact, nơi anh đã có 12 bàn thắng sau 14 lần ra sân.

Với việc giải MLS giờ đã kết thúc, một số ngôi sao của Chelsea đang bày tỏ hy vọng Drogba có thể quay lại sân Stamford Bridge luyện tập hoặc thi đấu cùng họ cho tới tháng 1 năm sau, nhằm thúc đẩy tinh thần thi đấu đang xuống rất thấp của đội bóng.

Thời còn chơi cho Chelsea, Drogba được coi là “người giữ lửa”. Với việc có thể nói được 3-4 ngôn ngữ khác nhau, chân sút người Bờ Biển Ngà có thể gắn kết được với các cầu thủ đến từ nhiều quốc gia.

Drogba là người thường xuyên đưa những tấm ảnh chụp tập thể với các đồng đội tại Chelsea lên Instagram, và thậm chí còn mua tặng họ những chiếc nhẫn vàng để kỷ niệm danh hiệu vô địch Champions League vào năm 2012.

Chelsea hiện đang xếp thứ 16 tại giải Ngoại hạng và chỉ cách nhóm xuống hạng vẻn vẹn 3 điểm. Họ đã phải nhận tới 7 thất bại sau 12 trận đã đấu từ đầu mùa.

About Anh Tiến

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …