Cận cảnh vụ Ivanovic “bắt nạt” Oezil

Trong trận derby London ở vòng 17 Premier League, hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea đã may mắn không phải nhận thẻ đỏ khi có pha vào bóng thô bạo với tiền vệ Mesut Oezil bên phía Arsenal.

Mesut Oezil (Arsenal) và Ivanovic (Chelsea)

Mesut Oezil (Arsenal) và Ivanovic (Chelsea)

Tình huống trên diễn ra ở phút 67 của trận đấu, khi Oezil đang cúi thấp người để đỡ quả ném biên của người đồng đội Kierran Gibbs thì Ivanovic lao vào đầy dũng mãnh từ phía sau.

Ở pha quay chậm dưới đây, tất cả đều nhìn thấy gầm giầy của Ivanovic đã suýt chút nữa đã “hôn” vào mặt Oezil. Ngay sau đó, chẳng những không có lời xin lỗi Oezil mà Ivanovic còn nổi nóng và cho rằng tiền vệ người Đức ngã xuống ăn vạ. Quá bất mãn với cách hành xử của Ivanovic, Oezil đã lao đến đôi co. Lập tức Kieran Gibbs và Willian cùng cầu thủ đôi bên phải lao vào can ngăn 2 “cái đầu nóng”.


Pha cao chân của Ivanovic

Kết quả cuối cùng của trận đấu trên, Arsenal bị Chelsea cầm hòa 0-0 trên sân nhà Emirates. Chỉ giành được 1 điểm trong trận derby London, Arsenal mất ngôi đầu bảng vào tay Liverpool. Cả hai đều được 36 điểm nhưng đội bóng thành phố cảng Merseyside xếp trên nhờ chỉ số phụ. Trong khi đó Chelsea với 2 điểm ít hơn đang tạm thời xếp thứ 4.

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …