Carrick sẽ đá chính ở trận đấu với Liverpool: Món quà dành cho Van Gaal

Theo xác nhận từ bộ phận y tế Man United, tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick đã cơ bản bình phục chấn thương bắp chân và điều tuyệt vời hơn cả là anh đã tham dự đầy đủ buổi tập cùng các đồng đội trước thềm trận đại chiến với Liverpool cuối tuần này.

Sự trở lại của Carrick sẽ giúp HLV Van Gaal an tâm về hàng tiền vệ

Sự trở lại của Carrick sẽ giúp HLV Van Gaal an tâm về hàng tiền vệ

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Nếu không có diễn biến bất ngờ nào xảy ra, khả năng Carrick xuất hiện trong đội hình xuất phát trận đấu với Liverpool là gần như chắc chắn.

VIDEO: 5 cuộc đối đầu kinh điển giữa M.U vs Liverpool

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Sự trở lại của Carrick, theo đánh giá của báo chí Anh, chính là cơ sở vững chắc nhất để Man United đặt hy vọng chiến thắng CLB vùng Merseyside. Hẳn NHM Quỷ đỏ vẫn chưa quên trận làm khách tại Anfield ở vòng 30 Premier League mùa trước. Đó là trận đấu mà một mình Carrick đã vô hiệu hóa cả cặp tiền vệ trung tâm của The Kop (Henderson-Allen). Sự bình tĩnh, chắc chắn trong từng đường chuyền của tiền vệ kỳ cựu này là điều mà Man United luôn rất cần trong những trận đấu lớn.
Đặc biệt trong bối cảnh Schweinsteiger và Schneiderlin vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, Carrick lại càng quan trọng hơn gấp bội. Schweinsteiger cũng là một tiền vệ kỳ cựu, nhưng tư duy chơi bóng của cầu thủ này có vẻ chưa thích hợp với Premier League. Anh vẫn muốn đóng vai một người kiến tạo hơn là điều tiết. Đây là lý do Man United cần Carrick, cầu thủ có những đường chuyền điều tiết vô cùng đặc trưng của bóng đá Anh. 
Ở Carrick sẽ không có sự hoa mỹ, không có những đường chuyền chết người đến thường xuyên, thậm chí thiếu cả những pha tranh chấp quyết liệt. Nhưng anh điềm tĩnh, lỳ lợm và biết tận dụng cơ hội rất nhanh. Đã không ít lần mùa trước, ý tưởng tấn công của Man United xuất phát từ những đường chuyền của Carrick.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …