Cazorla ngạc nhiên trước tin đồn nghỉ hết mùa

Tiền vệ Santi Cazorla của Arsenal rất ngạc nhiên trước việc một số tờ báo Anh khẳng định anh bị tái phát chấn thương và phải nghỉ hết mùa. Trên mạng xã hội Twitter, chính cầu thủ người Tây Ban Nha này đã xác nhận thời điểm anh sẽ tái xuất.

Cazorla bị chấn thương đầu gối trong trận Arsenal để Norwich cầm hòa 1-1 hồi tháng 11 năm ngoái. Chấn thương trên khiến Cazorla phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sỹ phẫu thuật. Mới đây, một số tờ báo ở xứ sở sương mù, trong đó có tờ The Guardian khẳng định anh cùng với một tiền vệ khác của Arsenal là Jack Wilshere bị tái phát chấn thương.
Với việc dây chằng đầu gối của Cazorla lại có vấn đề trong giai đoạn dưỡng thương sau ca phẫu thuật, cựu tiền vệ Villarreal bị dự đoán là sẽ phải rời xa sân cỏ thêm vài tháng nữa. Đây là thông tin gây choáng váng với nhiều fan của Pháo thủ. Rất may là ngay sau đó, Cazorla đã lên tiếng đính chính tình trạng của anh không quá đáng ngại.
Trên trang Twitter, Cazorla mới đây đã chia sẻ: “Tôi thực sự ngạc nhiên trước thông tin mà giới truyền thông đã đưa về mình. Thực sự thì quá trình hồi phục của tôi đang diễn ra đúng với kế hoạch. Nếu không có bất ngờ xảy ra thì tôi sẽ sẵn sàng tái xuất vào tháng Tư tới”.

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …