CĐV Chelsea phẫn nộ đòi bán Torres sau pha bỏ lỡ không tưởng

Tiền đạo Fernando Torres đang phải nhận sự chỉ trích dữ dội từ rất nhiều CĐV Chelsea, sau khi anh bỏ lỡ cơ hội ngon ăn dù chỉ cách khung thành chưa đầy 2 mét.

Torres gây thất vọng tột độ với pha bỏ lỡ không tưởng

Torres gây thất vọng tột độ với pha bỏ lỡ không tưởng

“Thật không thể tin vào mắt mình nữa. Một tình huống mà chắc trên đời này chỉ có duy nhất Torres làm được”. Đó là lời bình của trang thống kê bóng đá uy tín Squawka về pha bỏ lỡ không tưởng của Torres trong trận giao hữu giữa Chelsea và NK Olimpija.
Số là, sau khi được trao cơ hội ra sân đầu hiệp 2 thay thế tiền vệ Jeremie Boga, Torres hăm hở muốn thể hiện mình. Tuy nhiên, “sát thủ” một thời nay đã chuyển thành “chân gỗ”. Mục đích vớt vát niềm tin với Mourinho và NHM của tiền đạo Tây Ban Nha đã thất bại thảm hại. Sau khi băng vào vòng cấm địa đối phương để đón đường chuyền của tiền vệ Nathan Ake, Torres lại lóng ngóng đưa bóng vọt xà ngang.
Pha bỏ lỡ đáng xấu hổ của Torres

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Điều đáng nói ở đây là khoảng cách giữa Torres và khung thành là chưa đầy 2m. Anh cũng không chịu tác động nào từ phía các hậu vệ hay trước mặt anh là thủ môn đội bạn sẵn sàng lao lên cản phá. Nhưng thay vì một cú đặt lòng gọn ghẽ như trước đây, Torres lại vụng về dùng ngực đỡ bóng. Kết quả là bàn thắng thì chẳng có, chỉ thấy một tiền đạo “bị thịt” gục mặt xuống sân xấu hổ ê chề.  

Rõ ràng, Squawka có lý do để châm chọc “El Nino” như thế. Torres đã có tình huống xử lý chẳng khác nào một đứa trẻ mới chập chững làm quen với trái bóng tròn. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên anh để hỏng một cơ hội ngon ăn như thế ở Chelsea. 
Torres mất điểm nặng trong mắt CĐV Chelsea
Chính vì vậy, một làn sóng phản ứng dữ dội từ phía CĐV The Blues đã nổi lên. “Bán Torres đi, ngay và luôn” là thông điệp của không ít người. Chỉ ghi được 45 bàn trong suốt 3 năm chuyển tới Chelsea với số tiền lên đến 50 triệu bảng Anh, lại cộng thêm hàng loạt pha bỏ lỡ rất vô duyên, Torres hiểu rằng ngày anh phải cuốn gói khỏi sân Stamford Bridge đã đến rất gần. 
CĐV Chelsea phẫn nộ ra sao về tình huống “sút vào còn khó hơn đá ra” của Torres?
– Torres đã biết tương lai của anh thế nào rồi đấy. Chelsea hãy bán anh ta đi.
– Hãy bán Torres và giữ Lukaku ở lạị.
– Cầu chúa hãy giúp chúng tôi bán Torres và Ramires.
– Chúng ta đã có Costa và Drogba. Hãy để Torres ra đi.
– Mourinho hãy liên hệ ngay với Southampton. Họ biết cách bán đi những cầu thủ. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …