CĐV M.U đòi sa thải Van Gaal sau vụ Martial

Các CĐV M.U đã bày tỏ sự bất mãn đến cùng cực với HLV Louis van Gaal ở thương vụ M.U chiêu mộ tiền đạo trẻ Anthony Martial từ Monaco với mức giá khó tin: 36 triệu bảng.

Áp lực dành cho Martial tại M.U sẽ cực lớn

Áp lực dành cho Martial tại M.U sẽ cực lớn

* Trực tiếp chuyển nhượng ngày cuối

Được biết, mức giá này còn có thể được nâng lên thành 58 triệu bảng nếu Martial thỏa mãn được các điều khoản phụ trội, trong đó có cả chi tiết cầu thủ này phải giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng châu Âu.

Van Gaal chính là người đã thúc giục GĐĐH Ed Woodward đẩy nhanh thương vụ này vào tuần trước. Chiến lược gia người Hà Lan rất có niềm tin vào tiềm năng của Martial sau một vài lần dự khán và theo dõi cầu thủ này thi đấu.

Mùa trước, Martial khoác áo số 9 tại Monaco. Chân sút được so sánh với cựu danh thủ Thierry Henry này đã có tổng cộng 48 lần ra sân cho đội bóng xứ Công quốc ở mùa trước, ghi 12 bàn và kiến tạo 5 lần.


Martial đã đến kiểm tra y tế tại M.U

Tuy vậy, các CĐV M.U có vẻ đã kỳ vọng vào một cái tên đình đám trong ngày cuối TTCN hơn là một cầu thủ trẻ tiềm năng. Bên cạnh đó, cái giá 36 triệu bảng cho một cầu thủ trẻ chưa quá nổi bật là thực sự khó hiểu.

Một vài ý kiến của các CĐV M.U trên Twitter:

@xico10111: Chắc chắn là Anthony Martial không thể khá hơn Danny Welbeck!

@samgaham_92: Vậy là M.U chi ra 36 triệu bảng cho Martial, nhưng lại để Januzaj và Chicharito ra đi. Tôi không nghĩ là đội hình của họ sẽ khá hơn.

@Spot_the_G: 15 bàn thắng sau hơn 60 trận tại một giải đấu trung bình, không hiểu M.U định chứng minh điều gì ở Martial?

@thesimonradford: Vậy là M.U không muốn chi 21 triệu bảng cho Pedro, mà thay vào đó là lãng phí 36 triệu bảng cho Martial.

@MeagleHodgson: Van Gaal từng nói sẽ không có những vụ mua sắm chữa cháy. Bây giờ thì sao? Cái tôi của ông ta còn lớn hơn cả CLB!

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …