Cech phá kỷ lục giữ sạch lưới ở Ngoại hạng Anh

Sau trận thắng 2-0 của Arsenal trước Bournemouth, thủ thành Petr Cech đã thiết lập một kỷ lục mới về số trận giữ sạch lưới ở giải Ngoại hạng Anh.

“Người gác đền” 33 tuổi đã vượt qua thành tích giữ sạch lưới 169 trận của David James để lập nên cột mốc mới 170 trận sau chiến thắng trước Bournemouth vào đêm qua.
Điều đáng nói là James đã cần tới 572 trận để có được thành tích trên, trong khi Cech chỉ cần 352 trận và đã vượt qua tiền bối người Anh. Chia sẻ trên Twitter, cựu thủ thành Liverpool, Man City và Portsmouth ca ngợi: “Chúc mừng Petr Cech với kỷ lục giữ sạch lưới. Sẽ còn nhiều kỷ lục nữa chờ cậu phá vỡ! Một chàng trai tuyệt vời!”.
“Cậu ấy nên tự hào về cột mốc đáng nhớ này”, HLV Arsene Wenger hồ hởi nhận xét sau trận đấu. “Đó là một thủ môn tài năng”.
Niềm vui của Cech được nhân đôi khi với thắng lợi trước Bournemouth, Arsenal đã tạm vượt qua Leicester City để leo lên ngôi đầu bảng. Trong trường hợp các học trò của Claudio Ranieri không thể đánh bại Man City đêm nay, “Pháo thủ” sẽ là nhà vô địch mùa Đông.
VIDEO: Arsenal 2-0 Bournemouth
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Hải

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …