Cha của Hazard phủ nhận chuyện con trai giả chấn thương

Cha của tiền vệ Chelsea, Eden Hazard khẳng định con trai ông bao giờ có ý định giả chấn thương, và mối quan hệ của Hazard với HLV Jose Mourinho là hoàn toàn ổn.

Hazard rời sân ở trận đấu với Leicester

Hazard rời sân ở trận đấu với Leicester

Vào ngày hôm qua, tờ báo Nieuwsblad của Bỉ dẫn ra một bức ảnh kèm lời bình rằng liệu Hazard đã giả chấn thương để không thi đấu ở cuộc đối đầu giữa Leicester và Chelsea vào đầu tuần này. Ở trận này, Hazard chỉ có mặt trên sân trong 30 phút đầu trận. Sau đó anh không thể tiếp tục thi đấu và nhường lại chỗ cho Pedro.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, báo đối thủ của Nieuwsblad là Het Laatste Nieuws đã dẫn trực tiếp lời cha của Hazard nói về sự vụ này. Ông cho biết tất cả những thứ nói trên “đều là thêu dệt”, và con ông không hề có vấn đề với HLV Mourinho.

“Bạn có thực sự nghĩ Eden sẽ giả vờ chấn thương để không thi đấu trong một trận đấu quan trọng như vậy? Con trai tôi luôn muốn chơi bóng. Chỉ là nó đã bị đau lúc đó”, cha của Hazard chia sẻ. Ông cũng chưa chắc chắn về khả năng góp mặt của cầu thủ này ở trận đấu với Sunderland vào cuối tuần này.

Theo một nguồn tin từ Chelsea, Hazard đã không ra sân tập trong ngày hôm qua và đang được điều trị một vết đau ở hông. “Rất khó nói khi nào nó sẽ bình phục, nhưng tôi hy vọng sẽ sớm. Nó và Mourinho vẫn đang hòa hợp tốt”, cha của Hazard khép lại câu chuyện.

About Anh Tiến

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …