Chấn thương của Negredo đe dọa tương lai của… Javi Garcia

ĐKVĐ Premier League, Man City, đã nhận hung tin khi tiền đạo Alvaro Negredo sẽ phải vắng mặt ít nhất 2 tháng vì rạn xương bàn chân.

Negerdo sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới

Negerdo sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 21/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Chấn thương này xảy đến với Negredo sau chiến thắng 2-1 của Man City trước Hearts trong loạt trận giao hữu trước mùa. Vết rạn xương bàn chân này cũng sẽ khiến Negredo bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới của Man xanh.

Đây là một tin rất không vui dành cho Man City nói chung và Negerdo nói riêng, đặc biệt là khi tiền đạo người TBN đang rất nỗ lực để thể hiện mình, hòng có một suất đá chính thường xuyên trong đội hình của The Citizens.


Negredo đang nỗ lực tìm một suất đá chính tại Man City

Chấn thương của Negerdo khiến Man City sẽ gặp khó thực sự trên hàng công trong thời gian tới, khi tiền đạo chủ lực Sergio Aguero vẫn đang đánh vật với những chấn thương liên miên từ cuối mùa trước, và sau đó là VCK World Cup cùng ĐT Argentina, nơi anh không tạo ra bất kỳ điểm nhấn nào trên hàng công đội bóng Nam Mỹ. Cơ hội đá chính có thể được trao cho John Guidetti hoặc Stevan Jovetic, song nhiều khả năng HLV Manuel Pellegrini sẽ vẫn dựa vào Edin Dzeko, như ông đã từng làm ở cuối mùa giải năm ngoái.

Ở một diễn biến khác, chấn thương của Negredo nhiều khả năng sẽ khiến tương lai của tiền vệ Javi Garcia tại sân Etihad trở nên bấp bênh. Man City dự định sẽ đem về một trong hai trung vệ, Eliaquim Mangala hoặc Mehdi Benatia trong thời gian tới, điều sẽ khiến số lượng cầu thủ ngoại của họ nâng lên con số 18, trong khi luật của Premier League chỉ cho phép 17, và luật của Champions League chỉ cho phép 16.


Javi Garcia không có được chỗ đứng tại Man City

Với chấn thương của Negredo, Man City sẽ không thể bán được cầu thủ này trong thời gian tới, và sẽ phải đăng ký anh cho mùa giải mới. Khi đó, với nhiệm vụ phải giảm bớt số lượng cầu thủ ngoại, Javi Garcia nhiều khả năng sẽ là cái tên phải “lên thớt”. Hiện Napoli là đội bóng đang có sự quan tâm cho tiền vệ này.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …