Chấn thương của Sanchez không nặng như dự kiến

Đã có rất nhiều CĐV Arsenal lo lắng khi Alexis Sanchez bị chấn thương, phải rời sân trong hiệp hai trận gặp Norwich City hôm Chủ nhật. Nhưng xem ra chấn thương của anh không quá nặng.

Sanchez có thể chỉ mất 1 đến 2 tuần ngồi ngoài vì chấn thương

Sanchez có thể chỉ mất 1 đến 2 tuần ngồi ngoài vì chấn thương

Rất nhiều CĐV của Pháo thủ đã tái mặt khi thấy ngôi sao số một của họ là Sanchez phải rời sân vì dính chấn thương đùi. Có thông tin cho rằng cựu tiền đạo của Barca có khả năng phải ngồi ngoài đến 6 tuần vì chấn thương này.
Tuy nhiên, tờ Mirror vừa thông báo, Arsenal chỉ mất tiền đạo chủ lực của mình trong hai trận đấu sắp tới gặp Sunderland và Olympiakos. Sanchez hoàn toàn có khả năng ra sân trong trận đại chiến với Man City vào ngày 21/12 tới đây.
Cũng theo Mirror, Theo Walcott đã bình phục hoàn toàn chấn thương bắp chân mà anh dính phải trong thất bại 0-3 trước Sheffield Wednesday tại cúp Liên đoàn. Mặc dù vậy, HLV Arsene Wenger có thể chỉ điền tên Walcott vào danh sách dự bị ở trận gặp Sunderland, nhằm dành sức cho anh trong trận quyết chiến với Olympiako tranh vé vào vòng knock-out Champions League.
Walcott cũng đã bình phục chấn thương

Walcott cũng đã bình phục chấn thương

Trong bối cảnh đội hình Arsenal đang tan nát vì chấn thương, hai thông tin khả quan của Sanchez và Walcott chắc chắn  là niềm vui vô bờ với Wenger.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …