Chelsea: Ashley Cole trở lại đá chính

Cơ hội để hậu vệ Ashley Cole có trận đá chính đầu tiên cho Chelsea tại Premier League sau gần 2 tháng bị giam trên băng ghế dự bị đang rộng mở, sau khi HLV Jose Mourinho tuyên bố: Ông sẽ xoay tua một vài trị trí ở hàng phòng ngự trong trận đấu với Swansea tối nay.

Lịch thi đấu dày đặc buộc HLV Mourinho phải sử dụng Ashley Cole

Lịch thi đấu dày đặc buộc HLV Mourinho phải sử dụng Ashley Cole

Đây sẽ là cơ hội tốt để Cole ghi điểm trở lại trong mắt của ông thầy khó tính Mourinho. Kể từ sau trận đấu với Newcastle ở vòng 10 (Chelsea thua 0-2), Cole vẫn chưa có nổi một phút thi đấu tại Premier League. Lý giải cho quyết định bỏ rơi Ashley Cole, Mourinho phủ nhận chuyện cố tình “đì” cầu thủ này. Đơn giản là vì phong độ của Cole trong thời gian vừa qua khá tệ hại. Anh thậm chí còn thi đấu không tốt bằng cầu thủ bị ép thi đấu trái kèo Azpilicueta.
Không những thi đấu kém, Cole còn bị Mourinho khó chịu vì thái độ không tốt. Trước khi Chelsea bước vào trận đấu với Arsenal mới đây, Ashley Cole đã trêu ngươi Mourinho khi hồn nhiên có mặt trong bữa tiệc mừng Giáng sinh của… Arsenal. 
Những tưởng sau sự kiện này, Cole sẽ vĩnh viễn biến mất trong đội hình 1 của Chelsea tại Premier League. Nhưng lịch thi đấu dày đặc của The Blues vẫn tạo cơ hội để hậu vệ trái lừng lẫy của thế giới một thời này lập công chuộc tội. Mùa giải còn rất dài. Nếu Cole thể hiện tốt trong bối cảnh Chelsea đang quay lại lối chơi đề cao vai trò của các hậu vệ, anh vẫn chưa hoàn toàn hết tương lai tại Chelsea.

About Left Hand Jobs

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …