Chelsea bị chỉ trích “vô văn hóa” khi theo đuổi Conte

Chủ tịch Renzo Ulivieri của Hiệp hội HLV bóng đá Italia vừa lên tiếng chỉ trích Chelsea tỏ ra “vô văn hóa” và cư xử không đúng mực trong quá trình theo đuổi Antonio Conte.

Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) đã công bố HLV trưởng ĐTQG nước này, ông Antonio Conte sẽ rời vai trò của mình sau khi EURO 2016 kết thúc. Trong thông cáo của mình, FIGC cũng xác nhận Conte sẽ dẫn dắt một đội bóng ở cấp độ CLB.
Mặc dù chưa có thông tin chính thức về điểm đến tiếp theo của Conte nhưng gần như chắc chắn Chelsea là đội đã đạt được thỏa thuận với ông thầy người Italia. Đội bóng thành London dự kiến sẽ thông báo việc bổ nhiệm Conte trong vài ngày tới.
Chelsea sắp thành công trong việc mời được một trong những HLV trẻ tuổi và xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại về với CLB của mình, nhưng quá trình “ve vãn” Conte của The Blues vấp phải nhiều sự phản đối.
Mới đây nhất, ông Ulivieri đã lên tiếng chỉ trích Chelsea. Ông cho biết: “Conte sẽ rời khỏi đội tuyển quốc gia. Điều tôi thấy sầu muộn nhất là cách đội bóng mới theo đuổi cậu ấy. Họ ve vãn HLV trưởng ĐTQG mà không có một thông báo nào về phía FIGC. Nó cho thấy sự vô văn hóa và cách cư xử không đúng mực”.

About Tam Phong

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …