Chelsea cho mượn 33 cầu thủ

Chelsea lúc này đang sở hữu đội hình có quân số rất đông. Riêng số cầu thủ được đội bóng phía Tây thành London mang đi cho mượn cũng lên tới 33 người.

Cuadrado đã được Chelsea gửi sang Juventus

Cuadrado đã được Chelsea gửi sang Juventus

Đây là thông tin vừa được tài khoản Twitter có tên JustaGooner tung lên mạng xã hội. Đáng chú ý, một số cầu thủ mà Chelsea thay vì sử dụng lại mang gửi đi nơi khác có mức giá không hề rẻ. Theo JustaGooner thì có đến 5 gương mặt trong số 33 cầu thủ nói trên có giá trên 15 triệu euro, thậm chí một người còn có giá lên tới 30 triệu euro.
JustaGooner không chỉ đích danh cầu thủ có giá 30 triệu euro của Chelsea là ai, nhưng thực ra không khó để nhận biết đó là cầu thủ nào. Cái tên mà JustaGooner ám chỉ không ai khác ngoài Juan Cuadrado, cầu thủ chạy cánh người Colombia được Chelsea mua về từ Fiorentina với giá 22 triệu bảng (tương đương 30 triệu euro) hồi tháng Giêng năm nay giờ đã chuyển sang khoác áo Juventus theo dạng cho mượn.
Tuy có quân số hùng hậu như vậy, song Chelsea lại đang lâm vào khủng hoảng trong giai đoạn đầu Premier League 2015/16. Sau 4 lượt trận mở màn, đội quân của HLV Jose Mourinho với tư cách là nhà ĐKVĐ nước Anh mới giành được 4 điểm và hiện chỉ xếp thứ 13 ở giải Ngoại hạng Anh.
Danh sách 33 cầu thủ được Chelsea mang đi cho mượn

About Left Hand Jobs

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …