Chelsea gặp rắc rối với FIFA vì tân binh 19 tuổi

FIFA đang chuẩn bị tiến hành điều tra vụ Chelsea chiêu mộ tài năng trẻ Nathan từ Atletico Paranaense hồi tháng 4/2015.

Nathan đang mang lại rắc rối cho Chelsea

Nathan đang mang lại rắc rối cho Chelsea

Vào thời điểm đó, cánh báo chí Anh quả quyết Nathan đã là người của Chelsea và thậm chí, một đồng đội của anh ở đội U17 Brazil cũng gửi lời chúc mừng thông qua tài khoản Instagram. Phía The Blues cũng thông báo họ sẽ phải trả 4,5 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng cho Atletico Paranaense.

Nhưng đến cuối tuần qua, báo chí Brazil lại khẳng định vụ chuyển nhượng kia chỉ được thông qua giữa… Chelsea và Nathan. Ngoài ra, cánh săn tin còn cho hay, Nathan đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và ký hợp đồng 5 năm với Chelsea.

Tuy vậy, phía Paranaense cũng chưa xác nhận mọi thứ bởi họ đã nhận được lời đề nghị có sức hút hơn từ FC Porto. Bên cạnh đó, quỹ đầu tư Doyen Sports – nơi đang nắm giữ 30% quyền sở hữu tiền vệ trẻ 19 tuổi này cũng đe dọa kiện Paranaense lên tòa án cấp cao vì cho rằng CLB này đã tự tiện bỏ túi riêng phần lớn khoản tiền 4,5 triệu bảng kia.

FIFA đang thu thập những thông tin liên quan tới vụ chuyển nhượng này và nếu Chelsea “chơi xấu” Porto để giành được Nathan thì đội bóng của HLV Jose Mourinho có thể sẽ bị cấm tham gia chuyển nhượng trong thời gian tới.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …