Chelsea mất Diego Costa đến cuối tháng 4

Đích thân HLV Jose Mourinho lên tiếng xác nhận tiền đạo Diego Costa sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc, nhưng trước mắt sẽ ngồi ngoài trong 4 trận đấu sắp tới của Chelsea.

Diego Costa vắng mặt tới cuối tháng 4

Diego Costa vắng mặt tới cuối tháng 4

Diego Costa đã dính chấn thương gân khoeo trong chiến thắng 3-2 trước Hull City hồi giữa tháng 3. Cuối tuần trước, chân sút tuyển Tây Ban Nha trở lại và ra sân trong trận đấu với Stoke City. Tuy nhiên, chỉ 11 phút sau khi được vào sân thay người, Diego Costa đã tái phát chấn thương và buộc phải rời sân.
Theo kết luận ban đầu của bộ phận y tế, Diego Costa sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu với QPR và M.U. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy, cựu tiền đạo Atletico Madrid sẽ vắng mặt ở cả trận đấu với Arsenal trong trận derby thành London vào cuối tháng 4.
HLV Jose Mourinho thừa nhận học trò cưng sẽ ngồi ngoài trong 3 trận đấu với QPR, M.U và Arsenal, nhưng để ngỏ khả năng kịp trở lại trong trận đấu với Leicester City ở vòng 34 vào ngày 30/4 tới.
Diego Costa vắng mặt trong 2 trận đấu quan trọng với M.U và Arsenal
Khi được hỏi về khả năng Diego Costa có kịp tham dự các trận đấu còn lại của mùa giải, HLV Mourinho khẳng định: “Tôi chắc chắn là kịp”.
“Tôi nghĩ chúng tôi còn 8 trận còn lại của mùa giải để thi đấu. Nếu Diego Costa kịp dự 4 trận, đó là điều bình thường. Nhưng nếu thi đấu 5 trận, đó là nhiều hơn so với mong đợi của tôi”.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nhấn mạnh, ngoài việc Diego Costa vắng mặt, hiện tại ông đang có đầy đủ lực lượng nhất dù Cesc Fabregas phải đeo mặt nạ để thi đấu: “Chỉ Diego Costa chấn thương. Tất cả những người khác đều sẵn sàng ra sân. Mikel đã bình phục chấn thương, Fabregas phải đeo mặt nạ nhưng cũng sẵn sàng thi đấu, không có vấn đề gì cả”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …