Chelsea muốn cài người nhà vào BHL của Conte

Theo báo chí Anh, BLĐ Chelsea đã đề nghị tân thuyền trưởng Antonio Conte giữ lại trợ lý Steve Holland trong thành phần BHL ở mùa giải tới.

Holland rất được BLĐ Chelsea tín nhiệm

Holland rất được BLĐ Chelsea tín nhiệm

Việc HLV Antonio Conte sẽ dẫn dắt Chelsea kể từ mùa giải 2016/17 đã gần như ngã ngũ. Đương nhiên, vị thuyền trưởng người Italia muốn mang về những cộng sự thân thiết và nhiều người trong BHL Chelsea dưới thời HLV Guus Hiddink sẽ phải ra đi.

Theo dự kiến, những trợ lý quen thuộc của Conte như Angelo Alessio, Massimo Carrera, Paolo Bertelli và chuyên gia tìm kiếm tài năng trẻ Mauro Sandreani chắc chắn sẽ có mặt ở sân Stamford Bridge trong thời gian tới. Ngược lại, BLĐ Chelsea đã ra yêu cầu Conte giữ lại Steve Holland.

Việc BLĐ Chelsea muốn Holland ở lại xuất phát từ việc họ không muốn làm xáo trộn phòng thay đồ. Bên cạnh đó, Holland sẽ là sợi dây liên lạc giữa cầu thủ Chelsea và HLV Conte trong bối cảnh ông thầy người Italia cần thời gian để học tiếng Anh. Chưa hết, Holland cũng sẽ là mắt xích quan trọng kết nối BLĐ và HLV Conte, nhất là khi 2 bên chưa thực sự hiểu nhau.

Holland từng có quãng thời gian ngắn làm việc tại học viện bóng đá của Stoke trước khi chuyển sang làm HLV cho đội dự bị của Chelsea và bây giờ là trợ lý huấn luyện đội 1 kiêm trợ lý HLV đội U21 Anh. Trước đây, Holland thỉnh thoảng có mặt ở buổi họp báo mỗi khi cựu HLV Jose Mourinho từ chối trả lời.
Trong thành phần BHL hiện tại, Holland là người có thâm niên nhất khi từng làm việc với các đời HLV Andre Villas-Boas, Roberto Di Matteo, Rafa Benitez, Mourinho và Hiddink. Ông cũng được cho là “dễ bảo” và đó là lý do ông rất mực được BLĐ The Blues tín nhiệm.

About Thanh Hải

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …