Chelsea sẽ cùng M.U… trả lương cho Mourinho

Jose Mourinho sẽ không phải lo nhận mức đãi ngộ thấp hơn nếu đồng ý đến Old Trafford khi chính Chelsea là bên sẽ đảm bảo thu nhập cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Mourinho sẽ vẫn là HLV giàu có tại Anh

Mourinho sẽ vẫn là HLV giàu có tại Anh

Truyền thông Anh khẳng định Mourinho sẽ chỉ nhận mức lương 6 triệu bảng/năm (tương đương với Van Gaal) nếu chấp nhận dẫn dắt M.U. Như vậy có nghĩa là Mourinho sẽ mất tới một nửa thu nhập định kỳ so với thời còn ở Chelsea. Vậy nhưng theo báo chí Bồ Đào Nha, Người đặc biệt có thể yên tâm về vấn đề này. 
Nhật báo nổi tiếng của Bồ Đào Nha, Diario de Noticias cho biết Mourinho sẽ nhận đủ 12 triệu bảng/năm, ít nhất là trong vòng 1 năm tới. “Trong điều khoản chấm dứt hợp đồng giữa Chelsea và Mourinho có ghi đội bóng nước Anh sẽ tiếp tục thanh toán lương trong một năm hợp đồng cho tới khi Người đặc biệt tìm được một CLB khác trả cho ông số tiền tương tự hoặc nhiều hơn. 
Ví dụ như nếu thỏa thuận giữa M.U và Mourinho có mức đãi ngộ thấp hơn thì chính Chelsea sẽ giả nốt phần còn lại cho đủ 12 triệu bảng”, Diario de Noticias đưa tin.
Mourinho không thiệt chút nào với mọi quyết định của mình

Nghĩa là nếu đến M.U, Mourinho sẽ nhận 6 triệu bảng từ sân Old Trafford và 6 triệu từ tài khoản của Chelsea. Nếu Mourinho kịp ra mắt M.U trong trận đấu tới với Chelsea (28/12) thì đó sẽ là trường hợp hi hữu khi đội khách sẽ giả lương cho cả 2 HLV. 

About Tuấn Ngọc

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …