Chelsea tiếp tục nhận án phạt từ FA

Chelsea và West Ham đã bị FA phạt lần lượt 50.000 bảng và 40.000 bảng sau vụ lùm xùm giữa 2 đội tại Ngoại hạng Anh tháng trước.

Hình ảnh lộn xộn trong trận West Ham - Chelsea

Hình ảnh lộn xộn trong trận West Ham – Chelsea

Cả hai đội đều bị phạt do không kiềm chế được thái độ quá khích của các cầu thủ. Các cầu thủ West Ham đã vây lấy trọng tài Jonathan Moss sau pha bóng thô bạo của Matic với Sakho ở phút 44. Khi Matic nhận thẻ đỏ, đến lượt các cầu thủ Chelsea đòi “ra ngô ra khoai” với vị trọng tài này, khiến trận đấu bị gián đoạn. 
Trợ lý HLV bên phía Chelsea là Silvino Louro thậm chí còn bị truất quyền chỉ đạo sau những phản ứng thái quá, trong khi HLV trưởng Jose Mourinho bị đuổi lên khán đài do phản ứng với trong tài Moss trong giờ giải lao. Sau đó, Mourinho đã bị cấm đến sân trong trận thua của Chelsea trước Stoke ở vòng vừa rồi.
Thông báo phía FA cho biết: “Ủy ban Điều tra độc lập đã đưa ra phán quyết, West Ham United và Chelsea đã bị phạt tương ứng 40.000 và 50.000 bảng vì không thể kiểm soát hành vi của cầu thủ trong trận đấu giữa 2 đội vào ngày 24/10/2015. 2 bên cũng bị cảnh cáo nghiêm khắc về việc tái phạm trong tương lai.”

About Anh Tiến

Check Also

Góc chuyên gia: Fabregas không thể đá tiền vệ phòng ngự

Fabregas đang bị sử dụng sai vị trí ở Chelsea và đó là một trong …