Chelsea vô địch, Hazard đòi giành Quả bóng Vàng

Tiền vệ Eden Hazard tin rằng anh có cơ hội giành Quả bóng vàng FIFA nếu như Chelsea giành được nhiều chức vô địch thời gian tới.

Hazard khát khao giành Quả bóng Vàng FIFA

Hazard khát khao giành Quả bóng Vàng FIFA

Tiền vệ Eden Hazard đang trải qua một mùa giải thành công trong màu áo Chelsea. Anh không chỉ là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 Chelsea ở Premier League (12 bàn, sau Diego Costa – 19 bàn) mà còn là người kiến tạo tốt thứ 2 (7 pha chuyền bóng cho đồng đội lập công, sau Fabregas -16 lần kiến tạo).

Nhờ những đóng góp ấn tượng của Hazard, đội bóng phía Tây London đang rộng cửa giành cú đúp danh hiệu ở mùa giải 2014/15: Cúp Liên Đoàn (đã vô địch sau khi đánh bại Tottenham) và Premier League.


Hazard là một trong những trụ cột không thể thay thế của Chelsea ở mùa giải này

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Hazard cho biết không quan tâm nhiều đến thành tích cá nhân nhưng tin tưởng nếu Chelsea có thể giành được nhiều danh hiệu, anh hoàn toàn có cơ hội đoạt Quả bóng Vàng FIFA.

“Tôi muốn giành nhiều danh hiệu tập thể. Tôi biết rằng nếu Chelsea vô địch những giải đấu lớn, có thể tôi sẽ nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League cũng như Qủa bóng vàng FIFA”, ngôi sao người Bỉ chia sẻ.

“Nhưng khi nhìn vào Ronaldo và Messi, tôi tự biết rằng bản thân cần phải ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Dù vậy, nó không phải là mục tiêu số 1 của tôi. Cá nhân tôi chỉ muốn được chơi bóng mà thôi. Nếu đạt được những giải thưởng cá nhân, điều đó sẽ rất ý nghĩa nhưng nó không phải là điều đầu tiên tôi nghĩ đến”.

About Left Hand Jobs

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …