Cộng đồng mạng “phát cuồng” vì Martial

CĐV M.U dường như đã tìm ra một thần tượng mới, tiền đạo Anthony Martial, sau khi tiền đạo 19 tuổi lập cú đúp giúp “Quỷ đỏ” đánh bại Southampton.

Martial đang trở thành một thần tượng mới ở Old Trafford

Martial đang trở thành một thần tượng mới ở Old Trafford

Trong chiến thắng tại St Mary’s vừa qua, Martial và thủ thành David de Gea là hai cá nhân nổi bật nhất. Với 13 điểm giành được, M.U đã vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH, chỉ kém 2 điểm so với “gã hàng xóm ồn ào” Man City. 
Nếu như De Gea xuất sắc ngăn cản những nỗ lực gỡ hòa của các chân sút Southampton ở những phút cuối trận, thì cú đúp của Martial đã dẹp bỏ mọi hoài nghi về bản hợp đồng đắt giá này.
Dưới đây là những lời ngợi ca “có cánh” dành cho Martial trên Twitter:
Busby MUFC (@BusbyMUFC): Một trận đấu hấp dẫn, với 3 điểm quý báu. Tất cả nhờ công của Martial và De Gea.
Elko Born (@Elko_B): CĐV cứ ca cẩm nhiều chứ bản hợp đồng với Martial và không để De Gea ra đi là những thương vụ ngày chót tuyệt vời của M.U.
Spencer FC (@SpencerOwen): Martial chẳng gặp chút vấn đề tâm lý nào sao? Tôi không thể nhớ được lần gần nhất một cầu thủ khiến cho biết bao nhiêu áp lực đặt lên anh ta bị chìm vào quên lãng nhanh như thế!
Footy Jokes (@Footy_Jokes): Anthony Martial ở Man United: Phút thi đấu: 115; Bàn thắng: 3. Falcao ở Man United: Phút thi đấu: 1275; Bàn thắng: 4
Arsene’s Son (@hughwizzy): Martial thật đẳng cấp, thật ấn tượng.
Liam (@OffsideLiam): Quá quá ấn tượng với Martial. Một cầu thủ vô cùng tiềm năng. Rất mừng cho cậu ta, 3 bàn trong 3 lần ra sân. Đây là những ngày tươi đẹp.
Andrew Cole (@vancole9): Martial có đủ phẩm chất để trở thành “số 9” ở M.U!!!!
Rio Ferdinand (@rioferdy5): Martial – Thương vụ hời nhất kỳ chuyển nhượng tính tới thời điểm này!!!!
Republik of Mancunia (@R_o_M): Tôi tự hỏi bao nhiêu người nữa sẽ phải nhận thẻ vì Martial? Dường như không thể cản được anh ta nếu không phạm lỗi.
VIDEO: M.U, hãy mơ bằng cái tên Anthony Martial
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …